Bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65W: nhỏ ngọn, sạc được MacBook Pro, giá 21 USD

Chia sẻ
 

Bộ sạc GaN Type-C 65W đúng là nhỏ nhưng có võ, sạc được cả MacBook Pro nhưng kích thước rất nhỏ gọn

Bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65W: nhỏ ngọn, sạc được MacBook Pro, giá 21 USD ảnh 1
Tại sự kiện ra mắt Mi 10 và Mi 10 Pro, Xiaomi cũng giới thiệu thêm bộ sạc GaN Type-C 65W khá chất lượng. Bộ sạc sử dụng công nghệ gallium nitride và cho công suất sạc lên đến 65W qua cổng USB-C phổ biến.

GaN Type C 65W có thể sạc với công suất tối đa 50W cho Xiaomi Mi 10 Pro. Khi sử dụng củ sạc này bạn sẽ chỉ mất 45 phút để có thể sạc đầy cho Mi 10 Pro. Đồng thời, bộ sạc cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Flash, Power Delivery và các giao thức sạc nhanh khác của Xiaomi.

Xiaomi cho biết bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W có thể sạc đầy iPhone 11 với tốc độ nhanh hơn 50% so với bộ sạc 5W đi kèm trong hộp.

Bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65W: nhỏ ngọn, sạc được MacBook Pro, giá 21 USD ảnh 2
Nhờ có vật liệu sản xuất chất bán dẫn mới GaN (gallium nitride), kích thước của bộ sạc Xiaomi GaN Type-C 65 W nhỏ ngọn hơn khoảng 48% so với bộ sạc tiêu chuẩn Xiaomi Notebook. Bộ sạc hỗ trợ công suất tối đa lên đến 65W, sạc được cho các thiết bị yêu cầu công suất cao như MacBook Pro và máy tính xách tay của Xiaomi.

Điều cuối cùng, sản phẩm cũng đi kèm một dây cáp Xiaomi USB-C to USC-C, được trang bị chip E-Market, và hỗ trợ sạc với dòng sạc tối đa 5A. Củ sạc Xiaomi GaN Type C 65W sẽ chính thức bán ở Xiaomi Mall và website Xiaomi Youpin vào ngày 18 tháng 2 với giá là 21 USD (khoảng 500.000 đồng).

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục