B&O ra mắt loa thông minh hạng sang Beosound Balance, giá 2.250 USD

Chia sẻ
 

Beosound Balance là mẫu loa không dây cao cấp với khả năng trình diễn 2 mode âm thanh đa hướng và định hướng (hai kênh), loa cũng được tích hợp trợ lý ảo và hỗ trợ đa phòng.

B&O ra mắt loa thông minh hạng sang Beosound Balance, giá 2.250 USD ảnh 1
Bang & Olufsen vừa giới thiệu mẫu loa không dây mới hướng tới những người chơi âm thanh tương đối khó tính đó là Beosound Balance. Sản phẩm này nằm giữa Besound 2 và Beosound Edge, tất nhiên nó vẫn mang một triết lý thiết kế ấn tượng, độc đáo và vật liệu cao cấp.

Beosound Balance có thiết kế 2 phần, đế loa là subwoofer có vỏ làm từ gỗ cao cấp chuẩn FSC, phần trên là một ống trục tròn được trang bị driver bass hướng xuống, tweeter và 4 loa midrange (2 loa ở trước và 2 loa hiệu ứng phía sau). Bên ngoài được bọc vải cao cấp nhìn rất nhã nhặn.

B&O ra mắt loa thông minh hạng sang Beosound Balance, giá 2.250 USD ảnh 2
B&O ra mắt loa thông minh hạng sang Beosound Balance, giá 2.250 USD ảnh 3
Mặt trên của loa có một bàn cảm ứng cho phép bạn điều chỉnh âm lượng, chọn bài và truy cập các điều khiển cơ bản khác cùng một đèn LED nhỏ để thông báo chế độ khác nhau. Bang & Olufsen đã tích hợp một microphone để đo đạc các sóng phản xạ và cộng hưởng của môi trường lắp đặt, từ đó có những điều chỉnh phân tần từ bộ DSP, giúp tối ưu dải bass tốt nhất.

Điểm đặc biệt của Beosound Balance là loa cung cấp đến 2 mode trình diễn âm thanh bao gồm mode đa hướng phù hợp với việc bố trí loa ở không gian mở và mode thứ hai cho âm thanh có tính định hướng với hiệu ứng sân khấu hai kênh rõ và tập trung hơn.

B&O ra mắt loa thông minh hạng sang Beosound Balance, giá 2.250 USD ảnh 4
B&O ra mắt loa thông minh hạng sang Beosound Balance, giá 2.250 USD ảnh 5
B&O Beosound Balance cũng hỗ trợ Bluetooth, AirPlay 2 và Google Cast, đối với Spotify Connect sẽ được cập nhật tầm giữa năm nay. Bên cạnh đó, chiếc loa này cũng sẽ hỗ trợ các trợ lý ảo như Google Assistant hay Amazon Alexa (ra mắt sau). Nếu đang sở hữu các sản phẩm khác tương tự từ B&O thì có thể phối ghép chúng thành một hệ thống giải trí đa phòng tiện lợi.
B&O ra mắt loa thông minh hạng sang Beosound Balance, giá 2.250 USD ảnh 6
Beosound Balance có 2 màu là gỗ sồi tự nhiên và sồi đen, giá bán 2.250 USD, không hề rẻ nếu so với HomePod của Apple hay Formation Wedge của Bowers & Wilkins.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục