B&O ra mắt Beoplay E8 bản thể thao, hỗ trợ tập luyện cường độ cao

Chia sẻ
Đạt được những kỳ vọng ở phiên bản thường, B&O tiếp tục ra mắt Beoplay E8 Sport phục vụ cho đối tượng là những vận động viên chuyên nghiệp với tính năng cao cấp, thiết kế năng động.
 

B&O ra mắt Beoplay E8 bản thể thao, hỗ trợ tập luyện cường độ cao ảnh 1
B&O Beoplay E8 Sport
B&O ra mắt Beoplay E8 bản thể thao, hỗ trợ tập luyện cường độ cao ảnh 2

B&O Beoplay E8 Sport trở nên có giá trị và được yêu thích sau một thời gian ra mắt đó là thiết kế đặc biệt dành riêng cho các gymer và vận động viên chuyên nghiệp, thường tập luyện ở cường độ cao. Đây chính là điểm khác biệt so với những tai nghe thể thao khác trên thị trường, vốn chỉ tập trung vào các tính năng tập luyện cơ bản.

B&O ra mắt Beoplay E8 bản thể thao, hỗ trợ tập luyện cường độ cao ảnh 3

Về thiết kế, E8 Sport được thay đổi vật liệu cấu tạo vỏ housing bên ngoài, tăng khả năng bám tai và giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh tai nghe khi các ngón tay đang ướt mồ hôi. Hộp dựng của E8 Sport cũng sử dụng chất liệu cao su, silicone và nhôm mạ chống gỉ sét nhằm giữ vẻ ngoài luôn tươi mới.

B&O ra mắt Beoplay E8 bản thể thao, hỗ trợ tập luyện cường độ cao ảnh 4
B&O ra mắt Beoplay E8 bản thể thao, hỗ trợ tập luyện cường độ cao ảnh 5

Các tính năng bổ trợ cho quá trình tập luyện được nâng cấp tối đa, cụ thể: tai nghe được trang bị khả năng chống nước IP57 (chống nước tối đa 30 phút ở độ sâu 1m), tổng thời lượng pin nâng lên 30 tiếng, hỗ trợ Bluetooth 5.0 cùng codec aptX. Bên cạnh đó, B&O đã thiết lập chức năng chuyển bài hát và kích hoạt Transparency Mode chỉ với 1 chạm hoặc vuốt ở mặt ngoài của tai nghe, rút gọn thao tác sử dụng trong quá trình tập luyện.

B&O ra mắt Beoplay E8 bản thể thao, hỗ trợ tập luyện cường độ cao ảnh 6

B&O Beoplay E8 Sport sẽ ra mắt thị trường vào tháng 7/2020 với mức giá 350 USD (khoảng 8,1 triệu đồng)

Yuu Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục