Bộ phim MonsterVerse tiếp theo sẽ khám phá gia đình của King Kong ?

Chia sẻ
 
Son of Kong đang là dự án được đồn đoán của vũ trụ Warner Bros. x Legendary.
Không mất nhiều thời gian để các bánh răng của MonsterVerse bắt đầu hoạt động trở lại sau khi Godzilla vs. Kong sắm vai bom tấn Hollywood có doanh thu cao nhất kể từ khi Bad Boys for Life được phát hành vào tháng 1/2020. Chương mới của nhượng quyền quái vật đang trong quá trình phát triển với sự tham gia của đạo diễn Adam Wingard.
Bộ phim MonsterVerse tiếp theo sẽ khám phá gia đình của King Kong ? ảnh 1
Nhà làm phim sẽ sở hữu một lịch trình khá bận rộn với Face / Off 2 hiện đang trong giai đoạn viết kịch bản, đồng thời là ước mơ cả đời với việc chỉ đạo một bộ phim ThunderCats, vì vậy có thể mất vài năm nữa chúng ta mới được thấy sản phẩm Warner Bros. x Legendary tiếp theo ra lò.
Bộ phim MonsterVerse tiếp theo sẽ khám phá gia đình của King Kong ? ảnh 2
Son of Kong đã được đồn đại là một tựa phim tiềm năng và sẽ rất thú vị nếu nó được mô phỏng trực tiếp theo bản gốc năm 1933, dài chưa đầy 70 phút. Tuy nhiên, theo WGTC, phần tiếp theo của MonsterVerse có thể bao gồm rất nhiều Kong, điều khá vô lý ở bối cảnh hiện tại khi GvK đã giới thiệu Kong là cá thể cuối cùng trong giống loài của mình.
Bộ phim MonsterVerse tiếp theo sẽ khám phá gia đình của King Kong ? ảnh 3
Liệu đó sẽ là một chuyến tham quan Hollow Earth thêm lần nữa để khám phá những kaiju khỉ đột còn sót lại hay một spin-off của Skrull Island ?

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục