Bộ đôi tính năng camera chỉ dành cho dòng Pixel 4

Chia sẻ
Dòng Pixel 4 đi kèm với nhiều tính năng camera thú vị gây hấp dẫn những người đam mê nhiếp ảnh. Nhưng tính năng Điều khiển phơi sáng kép và Live HDR+ sẽ không được đem xuống các thiết bị Pixel cũ.
Bộ đôi tính năng camera chỉ dành cho dòng Pixel 4 ảnh 1

Theo đoạn trả lời cho câu hỏi trên Twitter dưới đây, Google đã xác nhận rằng hai tính năng được đề cập chỉ dành riêng cho dòng Pixel 4 vì hạn chế phần cứng trong các thiết bị cũ.

Vẫn chưa rõ chính xác lý do tại sao Điều khiển phơi sáng kép và Live HDR+ không được đem sang các thiết bị cũ hơn. Google nói rằng do hạn chế phần cứng nên rất có thể tính năng này sử dụng chip xử lý hình ảnh mới có tên Pixel Neural Core thay vì Pixel Visual Core nằm trong các thiết bị cũ.

Mặc dù người dùng Pixel 3 và 3a sẽ thất vọng khi không có hai tính năng camera quan trọng nhất của Pixel 4, nhưng họ sẽ nhận được một số tính năng mới khác thông qua các bản cập nhật phần mềm trong những ngày tới. Một bổ sung mới cho tính năng Night Sight sẽ cho phép người dùng chụp được bầu trời đêm. Tính năng này sẽ được phát hành không chỉ cho Pixel 3 và 3x mà có cả Pixel 3a và 3a XL.

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục