Bộ đôi Oppo mới xuất hiện trong MV triệu view “Tặng Anh Cho Cô Ấy” của Hương Giang

Chia sẻ
MV mới của ca sĩ Hương Giang - "Tặng Anh Cho Cô Ấy" (#TACCA) đã chính thức phá kỷ lục No1.Trending trên Youtube với hình ảnh đẹp mắt cùng diễn biến cốt truyện đầy bất ngờ, Tuy nhiên điều thú vị trong MV có sự xuất hiện không chỉ một mà đến hai chiếc điện thoại sắp ra mắt của Oppo. 
 

Bộ đôi Oppo mới xuất hiện trong MV triệu view “Tặng Anh Cho Cô Ấy” của Hương Giang ảnh 1

MV triệu view "Tặng Anh Cho Cô Ấy" (#TACCA) của ca sĩ Hương Giang

Series #ADDODA gồm 4 tập kể về câu chuyện tình bạn giữa ca sĩ Hương Giang và Hân - cô gái vào vai "Tuesday" đang được nhiều khán giả mến mộ. Ở tập 4 "Tặng Anh Cho Cô Ấy" là câu chuyện tiếp nối của phần trước khi Hân bắt ngờ xuất hiện và một lần nữa mang đến sóng gió cho Hương Giang.

Bộ đôi Oppo mới xuất hiện trong MV triệu view “Tặng Anh Cho Cô Ấy” của Hương Giang ảnh 2
Bộ đôi Oppo mới xuất hiện trong MV triệu view “Tặng Anh Cho Cô Ấy” của Hương Giang ảnh 3

Hình ảnh chiếc điện thoại Oppo xuất hiện đầu tiên ngay trên ca sĩ Hương Giang ở những giây đầu tiên đã tạo được ấn tượng bắt mắt cho người xem về một chiếc smartphone có màn hình giọt nước và camera selfie nằm ở chính giữa. Tiếp nối đến cảnh sau, hình ảnh mặt lưng của chiếc smartphone hé lộ một phần cho thấy cụm camera được đặt vào góc trái trên và có độ nổi với viền kim loại xung quanh. Nếu tinh ý bạn có thể nhận thấy mẫu smartphone này khá giống với chiếc Reno3 mà Oppo đã giới thiệu trước đó và với camera selfie đặt ở mặt trước, hãng cũng đã "lên tiếng" ngầm cho việc loại bỏ camera "vây cá mập".

Bộ đôi Oppo mới xuất hiện trong MV triệu view “Tặng Anh Cho Cô Ấy” của Hương Giang ảnh 4
Bộ đôi Oppo mới xuất hiện trong MV triệu view “Tặng Anh Cho Cô Ấy” của Hương Giang ảnh 5

Chúng ta dần dần thấy rõ hơn chi tiết cụm camera ở mặt lưng cũng như cạnh viền kim loại sáng bóng hai bên ở những cảnh quay tiếp theo, khi Hân đang ngồi chải đầu và ca sĩ Hương Giang đang tựa lưng kiểm tra tin nhắn ở một góc phòng.

Bộ đôi Oppo mới xuất hiện trong MV triệu view “Tặng Anh Cho Cô Ấy” của Hương Giang ảnh 6

Ở cảnh then chốt của cả toàn MV khi ca sĩ Hương Giang đứng phía sau cây, giơ ra chiếc điện thoại Oppo để quay lại hành động của Hân, chúng ta được thấy cận cảnh hơn về cum camera gồm 4 ống kính đặt thẳng hàng, vị trí đèn LED và flash được đưa ra nằm ở bên cạnh. Mặt lưng của điện thoại cũng phản chiếu sắc màu khi có ánh nắng hắt nhẹ từ phía bên phải vào. Cảnh quay tiếp theo, quan sát ở cạnh trên chúng ta không thấy có dấu cắt của cụm camera "vây cá mập", chứng tỏ Oppo đã loại bỏ hoàn toàn tính năng này trên mẫu smartphone mới.

Bộ đôi Oppo mới xuất hiện trong MV triệu view “Tặng Anh Cho Cô Ấy” của Hương Giang ảnh 7
Bộ đôi Oppo mới xuất hiện trong MV triệu view “Tặng Anh Cho Cô Ấy” của Hương Giang ảnh 8

Cảnh xuất hiện cuối cùng của mẫu smartphone này là khi đang trên tay một nhân vật bí ẩn với màn hình tràn viền hiển thị rõ nét nội dung cùng hiệu ứng nổi rất bắt mắt.

Bộ đôi Oppo mới xuất hiện trong MV triệu view “Tặng Anh Cho Cô Ấy” của Hương Giang ảnh 9
Bộ đôi Oppo mới xuất hiện trong MV triệu view “Tặng Anh Cho Cô Ấy” của Hương Giang ảnh 10

Tuy nhiên, ở một số cảnh quay khác chúng ta lại bắt gặp một mẫu smartphone full viền và hoàn toàn không có cụm camera selfie ở mặt trước và có cụm camera sau được đặt ở chính giữa! Số lượng cảnh quay dành cho mẫu smartphone này cũng rất hạn chế nên chúng ta vẫn chưa đoán được thực hư về nó ra sao.

Qua MV "Tặng Anh Cho Cô Ấy", hai mẫu điện thoại smartphone của Oppo đóng vai trò quan trọng trong việc giúp ca sĩ Hương Giang giữ liên lạc và tìm ra manh mối cho những biến cố của mình. Dự đoán trong năm nay Oppo sẽ ra mắt nhiều dòng điện thoại mới trong cả phân khúc tầm trung và cao cấp của mình.

Hương Giang - Tặng Anh Cho Cô Ấy (#TACCA) (#ADODDA4):

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục