Bộ chuyển đổi Samsung DeX cho Galaxy S8 lên kệ Việt giá 2,7 triệu

Chia sẻ
Ngày 28/06, Bộ chuyển đổi Samsung DeX cho Galaxy S8/S8+ chính thức lên kệ thị trường Việt Nam. Thiết bị có thể biến smartphone thành máy tính cá nhân, nâng cao hiệu suất làm việc, giải trí.

Bộ chuyển đổi Samsung DeX cho Galaxy S8 lên kệ Việt giá 2,7 triệu ảnh 1
Samsung DeX ra đời với định hướng tận dụng sự tiện lợi và tính cơ động của smartphone để biến Galaxy S8/S8+ thành một chiếc máy tính cá nhân có khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Với Samsung DeX, người dùng có thể tận dụng các màn hình lớn tại bất kỳ nơi nào để kết nối với Galaxy S8/S8+ và làm việc hay giải trí tương tự như trên một chiếc máy tính cá nhân.

Bộ chuyển đổi Samsung DeX cho Galaxy S8 lên kệ Việt giá 2,7 triệu ảnh 2
Khi kết nối Galaxy S8/S8+ với màn hình thông qua Samsung DeX, giao diện Android sẽ được tuỳ biến sâu giúp người dùng dễ dàng truy cập các ứng dụng, chỉnh sửa tài liệu, lướt web, xem video, trả lời tin nhắn,.... Samsung còn hợp tác chiến lược với Microsoft nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng và khai thác tối đa bộ ứng dụng văn phòng (Word, Excel, PowerPoint...). Các nhu cầu về chỉnh sửa hình ảnh cũng được đáp ứng hoàn toàn với công cụ như Lightroom cho phiên bản mobile.

Samsung DeX hỗ trợ khả năng kết nối đa dạng với đế chuyển đổi bao gồm 2 cổng USB 2.0, cổng Ethernet, cổng USB type-C và một quạt tản nhiệt. Samsung DeX hỗ trợ sạc nhanh (Adaptive Fast Charging) giúp sạc smartphone Samsung một cách nhanh chóng khi kết nối. Bên cạnh đó, để đảm bảo về mặt bảo mật khi kết nối Galaxy DeX với nhiều thiết bị ngoại vi công cộng, Samsung đã sử dụng nền tảng bảo mật Samsung Knox. Điều này giúp ngăn chặn việc dữ liệu của người dùng trên Galaxy S8/S8+ tự động chuyển tới màn hình hay các thiết bị ngoại vi khác trong suốt quá trình sử dụng.

Với việc giới thiệu Samsung DeX tại Việt Nam, Samsung đã xây dụng hệ sinh thái Galaxy của mình dành cho thiết bị di động trở nên phong phú và đa năng hơn. Hệ sinh thái Galaxy hiện tại gồm có: Camera Gear 360, kính thực tế ảo Gear VR 2017, đồng hồ thông minh Gear S3, vòng tay đeo dõi sức khoẻ Gear Fit 2 và tân binh Samsung DeX. Samsung DeX sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào ngày 30/06/2017 với giá bán lẻ đề nghị 2.690.000VND.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục