B&O Beoplay E8 Gen 3 - Pin ấn tượng, hộp sạc không dây, cải thiện cuộc gọi tốt hơn

Chia sẻ
Trong khi những hãng tai nghe khác đang bắt đầu giới thiệu chiếc true wireless đầu tiên của mình trên thị trường thì Bang & Olufsen đã ra mắt thế hệ thứ 3 của earbuds Beoplay E8 nổi tiếng.

B&O Beoplay E8 Gen 3 - Pin ấn tượng, hộp sạc không dây, cải thiện cuộc gọi tốt hơn ảnh 1

Sự ra mắt Gen 3 của Beoplay E8 lần này được xem là cạnh tranh trực tiếp với Apple Airpods. Chỉ hơn hai năm kể từ khi bản đầu tiên được ra mắt, Beoplay E8 Gen 3 được cải thiện tốt hơn về hiệu suất pin, chất lượng cuộc gọi và tính tiện dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện đại.

B&O Beoplay E8 Gen 3 - Pin ấn tượng, hộp sạc không dây, cải thiện cuộc gọi tốt hơn ảnh 2

Thương hiệu âm thanh đến từ Đan Mạch đã trang bị viên pin mới tăng gấp đôi thời gian sử dụng so với E8 Gen 2, với earbuds đạt 7 giờ sử dụng liên tục và hộp sạc cung cấp 28 giờ, nâng tổng dung lượng pin lên 35 giờ. Đây thực sự là một con số ấn tượng dành cho những người dùng thích những thiết bị có hiệu suất hoạt động cao. Bên cạnh đó, B&O còn trang bị sạc không dây Qi cho hộp sạc bằng da, người dùng có thể mua rời đế sạc Qi để tăng thêm tính tiện dụng khi sử dụng trên xe hơi, văn phòng hoặc sạc bình thường thông qua cổng USB-C. Kích thước tai nghe cũng được làm nhỏ gọn hơn đến 17% nhằm tăng sự thoải mái khi sử dụng

B&O Beoplay E8 Gen 3 - Pin ấn tượng, hộp sạc không dây, cải thiện cuộc gọi tốt hơn ảnh 3

Ở Beolay E8 Gen 3, số lượng micro bên trong cũng được tăng gấp đôi với 4 micro Omnidirectional và MEMS sử dụng công nghệ Beamforming cho phép thu nhận giọng nói trong các cuộc gọi của người dùng tốt hơn, rõ hơn. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp cải thiện cho chế độ Transparency được tích hợp bên trong, cho phép người dùng có thể nghe được âm thanh của môi trường bên ngoài chỉ với 1 chạm vào earbuds.

B&O Beoplay E8 Gen 3 - Pin ấn tượng, hộp sạc không dây, cải thiện cuộc gọi tốt hơn ảnh 4

Về cấu tạo, tai nghe truly wireless Beoplay E8 Gen 3 được làm từ các vật liệu chính gồm: nhôm, polymer, silicon và da. Hãng cũng bổ trợ thêm tính năng kháng nước chuẩn IPX54 kháng bụi, mồ hôi, mưa nhẹ giúp người dùng yên tâm sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

B&O Beoplay E8 Gen 3 - Pin ấn tượng, hộp sạc không dây, cải thiện cuộc gọi tốt hơn ảnh 5

Về hệ thống âm thanh, Beoplay E8 Gen 3 sử dụng driver Electrodynamic kích thước 5.7mm, dải tần đáp ứng 20-20kHz, độ nhạy 107dB (+-3dB), trở kháng 16 Ohm, sử dụng chuẩn kết nối không dây Bluetooth 5.1 mới nhất trên thị trường, đảm bảo tốc độ truyền tải âm thanh nhanh, ổn định và ít tốn pin hơn. Tai nghe cũng tích hợp sẵn các bộ giải mã SBC, AAC và aptX nhằm tăng trải nghiệm nghe nhạc trên cả hai hệ điều hành phổ biến iOS và Android. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối với ứng dụng của Bang & Olufsen để tùy chỉnh một số tính năng âm thanh như EQ, chế độ Transparency hay Beosonic.

B&O Beoplay E8 Gen 3 - Pin ấn tượng, hộp sạc không dây, cải thiện cuộc gọi tốt hơn ảnh 6

Mức giá của Beoplay E8 Gen 3 vẫn ở mức 300 bảng (khoảng 9,1 triệu đồng). Dù chưa được trang bị công nghệ chống ồn chủ động như một số mẫu tai nghe khác nhưng việc không tăng giá bán sẽ là một tín hiệu tốt dành cho người dùng. Ở mức giá dưới 9 triệu đồng, trên thị trường vẫn còn Sony WF-1000XM3 (5,3 triệu đồng) và Apple Airpods (7,5 triệu đồng) đang chiếm ưu thế khá lớn và sẽ tạo những khó khăn bước đầu cho Beoplay E8 Gen 3 khi muốn tiếp cận đến người dùng.

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục