Bộ ảnh The Marvels rò rỉ hé lộ trang phục Ms. Marvel và sự trở lại của loài Kree

Chia sẻ
Quá trình bấm máy của Captain Marvel 2 đã kết thúc được một thời gian.
 
Vài ngày trước, có vẻ như phần tiếp theo Captain Marvel của Marvel Studios cuối cùng đã kết thúc quá trình sản xuất, tuy nhiên, dự án đã tỏ ra đặc biệt kín tiếng trên truyền thông kể cả những thông tin casting.
Bộ ảnh The Marvels rò rỉ hé lộ trang phục Ms. Marvel và sự trở lại của loài Kree ảnh 1
Mới đây, một vài hình ảnh phim trường đã bị rò rỉ trên mạng, may mắn thay, những cái nhìn này không nói lên quá nhiều điều về cốt truyện của phim.
Bộ ảnh The Marvels rò rỉ hé lộ trang phục Ms. Marvel và sự trở lại của loài Kree ảnh 2
Điều nổi bật đầu tiên là trang phục mới của Velani hay Ms. Marvel, dù vẫn giữ lại các yếu tố cổ điển đã được tiết lộ trong quảng cáo của loạt phim solo trên Disney +. Một số yếu tố bổ sung được thêm vào như màu sắc, chi tiết trên vai, chữ “S” mang tính biểu tượng trên ngực và thay đổi lớn nhất so với trước đây có lẽ là việc tạo hình đã thay thế đôi giày thể thao bằng một đôi bốt thực sự.
Bộ ảnh The Marvels rò rỉ hé lộ trang phục Ms. Marvel và sự trở lại của loài Kree ảnh 3
Thú vị hơn, Velani khi đang điều chỉnh make-up đã được chụp lại cùng một người người lính Kree với làn da xanh đặc trưng.
Bộ ảnh The Marvels rò rỉ hé lộ trang phục Ms. Marvel và sự trở lại của loài Kree ảnh 4
Nếu Secret Invasion khám phá cốt truyện Skrulls được thiết lập trong Captain Marvel, thì rất có khả năng Kree đã lên kế hoạch cho một cuộc xâm lược của riêng họ, nhưng tất nhiên đây chỉ dừng lại ở mức độ đồn đoán.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục