Bộ ảnh Secret Invasion hé lộ liên kết thú vị tới Hawkeye

Chia sẻ
 
Lấy bối cảnh của cuộc chiến ngoài thiên hà bao la, nhưng vẫn không thoát khỏi Rogers: The Musical ám ảnh.
Nick Fury của Samuel L.Jackson lần đầu tiên sở hữu cho riêng mình một loạt phim của Marvel Studios sau hàng hàng chục lần góp mặt với vai trò hỗ trợ. Cụ thể Secret Invasion, dự án rất hoành tráng trong nguyên tác comics, nơi loài Skrull đổ bộ sẽ được Nick đảm nhiệm trên màn ảnh.
Bộ ảnh Secret Invasion hé lộ liên kết thú vị tới Hawkeye ảnh 1
Các chi tiết về cốt truyện vẫn được bảo vệ một cách chắc chắn, ngoại trừ diễn biến khá rõ ràng rằng S.H.I.E.L.D. và Nick Fury đang cố gắng ngăn chặn một cuộc xâm lược địa cầu của Skrull. Cập nhật thường xuyên về loạt phim là các hình ảnh chụp được chụp lại tại phim trường, cung cấp cái nhìn phần nào về tạo hình nhân vật cũng như bối cảnh câu chuyện.
Bộ ảnh Secret Invasion hé lộ liên kết thú vị tới Hawkeye ảnh 2
Mới đây, Rogers: The Musical, vở nhạc kịch đã gây bão cho người hâm mộ MCU trong Hawkeye đã tiếp tục lọt vào Secret Invasion, dưới vai trò nhiều khả năng chỉ là easter egg thú vị.
Bộ ảnh Secret Invasion hé lộ liên kết thú vị tới Hawkeye ảnh 3
Việc quay phim vẫn tiếp tục diễn ra trong và xung quanh Châu Âu kể từ tháng 9 năm ngoái, nên chúng ta có thể hy vọng vào giai đoạn hậu kỳ sẽ đến trong tương lai gần và tất nhiên, một trailer đầy đủ sau đó.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục