Bộ ảnh One Piece bị rò rỉ hé lộ thuyền chiến từ đối thủ đầu tiên của Luffy

Chia sẻ
 
Alvida - băng hải tặc không quá nổi bật trong manga, nhưng khi live-action sẽ là một câu chuyện khác.
Người hâm mộ anime đều đang kiên nhẫn chờ đợi bất kỳ cập nhật mới nào về quá trình sản xuất loạt phim live-action One Piece của Netflix khi mà Cowboy Bebop bất ngờ bị hủy chỉ sau một mùa.
Bộ ảnh One Piece bị rò rỉ hé lộ thuyền chiến từ đối thủ đầu tiên của Luffy ảnh 1
Trong khi đã xuất hiện một đoạn video giới thiệu sản xuất ở Jump Festa, hầu hết các diễn viên đều trở về nhà trong những ngày nghỉ, dấy lên nghi ngờ rằng dự án có còn đang trong quá trình tiền sản xuất hay không. Sau các bức ảnh về Going Merry, một con tàu mang tính biểu tượng tiếp theo đã tìm thấy trên phim trường.
Bộ ảnh One Piece bị rò rỉ hé lộ thuyền chiến từ đối thủ đầu tiên của Luffy ảnh 2
Được chụp lại ở khoảng cách khá xa và hiện tại dường như chưa được sơn màu, nhưng chi tiết đầu thiên nga đã nói lên mọi thứ. Con tàu trông khá lớn, đặc biệt khi xem xét Alvida có một vai trò khá khiêm tốn trong bộ truyện. Có lẽ ekip muốn nhấn mạnh khởi nguồn về hành trình ra khơi của Luffym khi băng hải tặc Alvida là đối thủ đầu tiên mà main chính phải đối đầu.
Bộ ảnh One Piece bị rò rỉ hé lộ thuyền chiến từ đối thủ đầu tiên của Luffy ảnh 3
Diện mạo của nhân vật cũng sẽ là điều gì đó thú vị khi được chứng kiến ở phiên bản người đóng vì thực tế, Alvida sở hữu thân mình mập mập, dữ tợn đã được trái ác quỷ Sube Sube No Mi phù phép cho nhan sắc tuyệt trần.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục