Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash

Chia sẻ
Có độ dày chỉ 7,3mm, Lenovo Vibe Shot phiên bản màu đỏ có thiết kế khung và kiểu dáng giống một chiếc máy ảnh thời trang với camera 16MP có chống rung quang học OIS.
Được giới thiệu lần đầu tại triển lãm MWC 2015 đầu năm nay, Lenovo Vibe Shot dự kiến về Việt Nam với giá dưới 10 triệu đồng, chiếc smartphone này có kiểu dáng vuông vức phủ sơn đỏ trên khung viền kim loại. Ở mặt lưng máy, khu vực camera sau và 3 đèn LED Flash được gắn trong một đường viền được làm màu như kim loại phay xước, kết hợp với nút chụp ảnh vật lý trên cạnh phải, Lenovo Vibe Shot trông tương tự như một chiếc máy ảnh compact thời trang.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 1 Hộp của Lenovo Vibe Shot dạng chữ nhật vuông vức.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 2
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 3 Bên trong hộp gồm có thân máy, củ sạc, cáp microUSB, cây chọc SIM và tài liệu hướng dẫn sử dụng.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 4 Củ sạc của Lenovo Vibe Shot.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 5 Dòng điện do củ sạc cung cấp là 5V - 1,5A, có vẻ Lenovo Vibe Shot không hỗ trợ chuẩn sạc nhanh.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 6 Cáp microUSB của Lenovo Vibe Shot được làm dạng dẹp giúp chống rối tốt.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 7 Mặt trước của Lenovo Vibe Shot.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 8 Mặt sau máy ấn tượng hơn với một dài kim loại chạy dọc bên cạnh trên (cạnh phải máy) bao phủ khu vực camera, đèn LED Flash và cảm biến lấy nét bằng hồng ngoại. 
 
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 9 Cạnh phải máy có đến 2 nút dùng cho chụp ảnh, ở gần camera là nút nguồn và tăng giảm âm lượng.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 10 Cạnh trái máy có 2 khay cắm SIM và thẻ nhớ MicroSD.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 11 Cạnh dưới máy có 2 loa và cổng microUSB, đặc biệt phía góc trái có lỗ dùng để xỏ dây đeo tay (tương tự máy ảnh compact).
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 12 2 nút chuyên chức năng chụp ảnh của Lenovo Vibe Shot đặt gần phía logo.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 13 Trong đó, nút dài để bấm chụp, nút tròn để gạt bên cạnh có 2 chế độ Auto (chụp tự động) và Pro (hiệu chỉnh tay các thông số chụp ảnh).
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 14 Khay ở phía trên cạnh trái dùng đặt 2 SIM chuẩn Micro, còn khay dưới dùng gắn thẻ nhớ microSD.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 15 Hình ảnh hiển thị trên màn hình 5 inch FullHD sắc nét.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 16 Đầu cáp sạc MicroUSB của Lenovo Vibe Shot khá to, có phần dầy hơn viền kim loại màu đỏ của máy.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 17 Ở cạnh trên Lenovo Vibe Shot có jack âm thanh 3,5mm và micro thu âm dùng quay phim.
Bộ ảnh Lenovo Vibe Shot khung kim loại và 3 đèn Flash ảnh 18 Camera của Vibe Shot có cảm biến 16MP, hỗ trợ chống rung quang học OIS và đèn lấy nét hồng ngoại.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục