Bộ 3 smartphone Nokia 2, Nokia 7 và Nokia 9 sẽ được ra mắt đầu năm 2018

Chia sẻ
Thông tin từ một đối tác của Nokia cho biết, 3 mẫu smartphone mới của hãng gồm Nokia 2, Nokia 7 và Nokia 9 sẽ được ra mắt sớm vào đầu năm 2018.

Đã có khá nhiều tin đồn xoay quanh các mẫu smartphone sắp tới của Nokia (HMD) có thể được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới. Hiện tại, chúng ta đã biết Nokia sẽ tung ra ít nhất 2 chiếc smartphone mới, một mẫu cao cấp và mẫu còn lại cho phân khúc giá rẻ với tên gọi lần lượt là Nokia 9 và Nokia 2.

Bộ 3 smartphone Nokia 2, Nokia 7 và Nokia 9 sẽ được ra mắt đầu năm 2018 ảnh 1
Tuy nhiên, một công ty phụ trách chuỗi cung ứng phân phối sản phẩm của Nokia vừa tiết lộ, hãng sẽ giới thiệu cả Nokia 7 là phiên bản rút gọn của Nokia 8 hiện nay, với cấu hình và giá bán thấp hơn. Cả 3 sản phẩm đều sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm 2018.

Nokia 2 là mẫu smartphone giá rẻ nhất của Nokia sẽ có mặt trên thị trường, theo nhiều nguồn tin, máy có màn hình 5 inch HD, chạy chip Snapdragon 212 trên hệ điều hành Android 7. Và điểm nhất nổi bật nhất của Nokia 2 là viên pin dung lượng lên đến 4.000mAh cung cấp thời lượng sử dụng hơn 2 ngày.

Trong khi đó, cả Nokia 7 và Nokia 9 đều chưa có nhiều thông tin được tiết lộ, ngoại trừ việc 2 chiếc smartphone cùng được trang bị tính năng sạc nhanh như trên Nokia 8 hiện nay.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục