Blue Horizon Bamboo Coupler - Chân chống rung hi-end tre độc đáo, tải đến 100kg

Chia sẻ
Ngoài khả năng cách ly rung cộng hưởng, mỗi chân chống rung bằng tre này đều có khả năng chịu tải lên đến 100kg và có thể sử dụng tốt trên mọi bề mặt. Blue Horizon Bamboo Coupler có giá rất hợp lý, chưa đến 1 triệu đồng cho bộ 3 chân.
Blue Horizon Bamboo Coupler - Chân chống rung hi-end tre độc đáo, tải đến 100kg ảnh 1
Vừa qua, một mẫu chân chống rung có thiết kế độc đáo dành cho các thiết bị hi-end audio vừa ra mắt trên thị trường với tên gọi Bamboo Coupler. Đặc chế tạo từ tre, chân chống rung này chịu tải tốt lên đến 100kg và có thể sử dụng trên nhiều loại bề mặt khác nhau.

Blue Horizon Bamboo Coupler - Chân chống rung hi-end tre độc đáo, tải đến 100kg ảnh 2
Công ty Blue Horizon không quá xa lạ với anh em chơi audio qua các phụ kiện như thiết bị chạy rà dây dẫn, kệ, phụ kiện mâm than, phụ kiện vệ sinh bề mặt tiếp điểm....,  công ty được thành lập vào năm 2008 bởi Keith Martin, người sáng lập và là Giám đốc điều hành thương hiệu IsoTek.
Blue Horizon Bamboo Coupler - Chân chống rung hi-end tre độc đáo, tải đến 100kg ảnh 3

Bamboo Coupler là mẫu chân chống rung được làm từ tre có kích thước nhỏ gọn 20x30x45mm, chỉ cần xoay lật là có thể chọn 3 mức chiều cao khác nhau, phù hợp với hầu hết mọi thiết bị và mọi bề mặt sử dụng. Bamboo Coupler tuy làm từ tre nhưng có tải trọng lên đến 100kg và hấp thụ rung chấn cũng như nhiễu cổng hưởng nội rất tốt.

Blue Horizon Bamboo Coupler - Chân chống rung hi-end tre độc đáo, tải đến 100kg ảnh 4
Blue Horizon Bamboo Coupler - Chân chống rung hi-end tre độc đáo, tải đến 100kg ảnh 5
Chân Bamboo Coupler này được cấu tạo từ một khối tre ghép nhiều lớp có cấu tạo đa lớp không đồng nhất để giúp hấp thụ, triệt rung cộng hưởng mà không làm thay đổi các đặc tính âm sắc phổ biến. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của phụ kiện này so với những mẫu chân chống rung khác đang có trên thị trường vốn có xu hướng làm giảm dải cao, gây hiện tiện âm thanh "quá sạch".

Giá tham khảo: 1.000.000/ bộ 3 chân

Thương hiệu Blue Horizon được phân phối bởi Thanh Tùng Audio - www.thanhtungaudio.com

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục