“Blonde”: tung trailer chính thức, khán giả bất ngờ trước xếp hạng “phim người lớn”

Chia sẻ
Trailer mới nhất của tác phẩm về “biểu tượng sắc đẹp Hoa Kỳ” một thời xác nhận ngày phát hành dự án, hé lộ cuộc đời hào nhoáng mà thống khổ của nàng Marilyn Monroe.
 
Mới đây, Netflix đã công bố trailer chính thức của dự án tái hiện cuộc đời “bom sex” huyền thoại bậc nhất nước Mỹ cùng với đó là một số hình ảnh mới nổi bật của Ana de Armas, nữ diễn viên thủ vai Marilyn Monroe trước thềm ra mắt tại Liên hoan phim Venice 2022.
“Blonde”: tung trailer chính thức, khán giả bất ngờ trước xếp hạng “phim người lớn” ảnh 1
“Blonde”: tung trailer chính thức, khán giả bất ngờ trước xếp hạng “phim người lớn” ảnh 2
Những phân cảnh huyền thoại của nữ minh tinh đều được tái hiện trọn vẹn trong tác phẩm này
 
Bên cạnh những hình ảnh hé lộ tạo hình đầy quyến rũ của ngôi sao "Knives out", ta còn được chứng kiến các khung hình tái hiện hoàn hảo hai cặp đôi một thời: Arthur Miller (Adrien Brody) - Marilyn Monroe (Ana de Armas) và nữ minh tinh cùng người chồng đầu tiên Joe DiMaggio (Bobby Cannavale).
“Blonde”: tung trailer chính thức, khán giả bất ngờ trước xếp hạng “phim người lớn” ảnh 3
Arthur Miller (Adrien Brody) và Marilyn Monroe (Ana de Armas)
“Blonde”: tung trailer chính thức, khán giả bất ngờ trước xếp hạng “phim người lớn” ảnh 4
Nữ minh tinh cùng người chồng đầu tiên Joe DiMaggio (Bobby Cannavale)
 
Sau khi trailer chính thức được phát hành, “Blonde” đã ngay lập tức gây chú ý khi trở thành bộ phim Netflix đầu tiên và duy nhất đạt xếp hạng NC-17 (mức nghiêm ngặt nhất, dành cho phim cấm trẻ em dưới 17 tuổi do chứa các yếu tố liên quan đến tình dục hoặc bạo lực). Trước đó, đội ngũ sản xuất "Blonde" đã khẳng định rằng tác phẩm không phải một bộ phim tiểu sử chân thật về cuộc đời ngôi sao Hollywood huyền thoại, mà thay vào đó là một phiên bản được hư cấu hóa rất nhiều dựa trên tiểu thuyết của Joyce Carol Oates. Điều đáng nói là cuốn sách này sở hữu một số chi tiết gây sốc phóng tác từ câu chuyện của Monroe, và "Blonde" sẽ có một phân cảnh cưỡng hiếp trích từ nguyên tác của Oates. Và đây có thể là lý do chính đằng sau xếp hạng NC-17 của tác phẩm, mức được Hiệp hội điện ảnh Hoa Kỳ quy định là "các nội dung khiêu dâm."

"Blonde" được viết và đạo diễn bởi Andrew Dominik, nhà làm phim người Úc, người đã làm nên tên tuổi với hàng loạt dự án nổi tiếng như: "Chopper" (2000) hay huyền thoại phim viễn tây do Brad Pitt thủ vai chính, "The Assassination of Jesse James by the Coward Robert Ford",...

“Blonde”: tung trailer chính thức, khán giả bất ngờ trước xếp hạng “phim người lớn” ảnh 5
Poster chính thức của dự án
 
Ngoài Ana de Armas, tác phẩm nhà Netflix còn quy tụ dàn cast cực phẩm như: Adrien Brody, Bobby Cannavale, Caspar Phillipson, Evan Williams, Toby Huss, Julianne Nicholson, Lily Fisher, Sara Paxton,... "Blonde" sẽ được phát hành trên toàn cầu từ ngày 23 tháng 9 sau khi công chiếu tại Liên hoan phim Venice 2022.

huyenhath

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục