BLACKPINK đốn tim fan trong quảng cáo “Samsung Galaxy A“

Chia sẻ
Vẻ đẹp của những cô gái BLACKPINK và Samsung Galaxy A mới đang đốn tim các fan

BLACKPINK đốn tim fan trong quảng cáo “Samsung Galaxy A“ ảnh 1
Mới đây, một video nằm trong dự án hợp tác giữa Samsung và nhóm nhạc nữ nổi tiếng hàng đầu hiện nay tại Hàn Quốc là BLACKPINK để quảng bá hình ảnh cho dòng Galaxy A năm nay đã được đăng tải. Ngay ở những giây đầu tiên của video, những cô gái đã nhảy bản hit mới nhất của nhóm, Kill This Love. Sau đó là đến BLINKS (cách gọi của fan hâm mộ BLACKPINK) từ khắp nơi trên thế giới cũng thực hiện các bản cover của Kill This Love.

Tất nhiên, smartphone họ dùng để quay lại đoạn cover chính là những chiếc Galaxy A80, A70, ... và Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đã xem lại những video đó. Samsung cũng không quên khoe sản phẩm của họ có những tính năng nổi bật như màn hình vô cực thế hệ mới, thời lượng pin đáng nể, khả năng quay chụp thiếu sáng tốt, ống kính góc siêu rộng, vân tay trong màn hình.

Sự nổi tiếng của BLACKPINK và độ hit của Kill This Love chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng cực kỳ tốt dành cho những chiếc máy Samsung Galaxy A năm nay. Nhưng cũng phải công nhận dòng A năm nay của Samsung đã hấp dẫn hơn nhiều nhờ vào trang bị mới mẻ cùng mức giá yêu thương.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục