BlackBerry tung quảng cáo bộ sạc không dây mới

Chia sẻ
Một video quảng cáo vừa được đăng tải bởi BlackBerry Ấn Độ cho thấy hãng đang chuẩn bị giới thiệu bộ sạc không dây mới của mình với kiểu dáng độc đáo..
 
BlackBerry tung quảng cáo bộ sạc không dây mới ảnh 1
Từ tháng 4, tài khoản Twitter nổi tiếng everleaks đã tiết lộ thông tin về việc BlackBerry sẽ ra mắt 2 mẫu smartphone là BlackBerry Evolve và Evolve Pro với tên mã Ghost và Ghost Pro, cùng một bộ sạc không dây. Trong đó, 2 mẫu điện thoại thông minh vừa được ra mắt cách đây vài ngày và hôm nay, video quảng cáo về bộ sạc cũng đã xuất hiện.
BlackBerry Ấn Độ vừa đăng tải video quảng cáo mới cho thấy bộ sạc không dây của hãng sẽ có hình dạng giống với biểu tượng tấm khiên BlackBerry Secure nổi tiếng. Trên bộ sạc sẽ có 2 đèn chỉ báo màu xanh dương ở 2 bên hông và cổng sạc ở trên đỉnh tấm khiên. Bên cạnh đó, ở mặt trong (tiếp xúc với điện thoại), bộ sạc cũng được trang bị thêm 3 miếng cao su nhỏ để ngăn thiết bị trượt đi khi đang sạc.
BlackBerry tung quảng cáo bộ sạc không dây mới ảnh 2
Theo dự kiến, Black Berry Evolve và Evolve X sẽ được bán ra trong khoảng từ cuối tháng 8 đến giữa tháng 9, và bộ sạc có thể cũng sẽ được bán ra đồng thời với 2 chiếc smartphone. Hiện tại, các thông tin về giá cả, tính năng cụ thể của bộ sạc vẫn chưa được tiết lộ.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục