BlackBerry tung Q10 bàn phím tiếng Thái với giá dưới 5 triệu

Chia sẻ
Vào ngày 17/10 tới chiếc BlackBerry Q10 phiên bản bàn phím tiếng Thái sẽ được bán với giá 4,99 triệu đồng.
Qua cuộc trao đổi ngắn giữa NgheNhìn Việt Nam với anh Mai Triều Nguyên, giám đốc chuỗi cửa hàng điện thoại Mai Nguyên, theo đó chiếc BlackBerry Q10 phiên bản bàn phím tiếng Thái sẽ sớm được tung ra thị trường Việt với giá 4,99 triệu đồng. Hiện trên website bán hàng mainguyen.vn đã cập nhật giá bán của sản phẩm tại địa chỉ: http://www.mainguyen.vn/blackberry-q10-thai-keyboard.html.
BlackBerry tung Q10 bàn phím tiếng Thái với giá dưới 5 triệu

Website mainguyen.vn cập nhật thông tin sản phẩm Q10 bàn phím tiếng Thái với giá 4,99 triệu đồng

Theo anh Nguyên thì phiên bản Q10 này có cấu hình không khác gì phiên bản quốc tế hiện đang bán tại Việt Nam mà hệ thống website mainguyen đang để với giá 5,99 triệu đồng, có điểm khác duy nhất là ở bàn phím nay sẽ có thêm những con chữ tiếng Thái nằm cạnh chữ tiếng Anh thông dụng. Phiên bản Q10 tiếng Thái này cũng sẽ có 2 màu đen và trắng nhưng bản trắng sẽ khá hiếm hàng, đồng thời phiên bản này cũng sẽ chỉ có thời gian bảo hành chính hãng là 12 tháng. 
BlackBerry tung Q10 bàn phím tiếng Thái với giá dưới 5 triệu

 


Việt Nam có vẻ đang là thị trường được BlackBerry ưu ái, trong buổi ra mắt BlackBerry Passport ngày 18/10 tại Hà Nội, đại diện hãng điện thoại Canada cho biết trong năm 2014 này hãng sẽ tiếp tục giới thiệu thêm 2 smartphone của mình đến thị trường.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục