Blackberry trình diễn KEY2 với camera kép tuyệt đẹp

Chia sẻ
Một đoạn teaser giới thiệu về chiếc điện thoại KEY2 của Blackberry vừa được đăng tải, thể hiện cái nhìn tổng quan hơn về thiết kế, đặc biệt là bộ đôi camera kép.

Blackberry trình diễn KEY2 với camera kép tuyệt đẹp ảnh 1
BlackBerry KEY2 là chiếc điện thoại thông minh hệ điều hành Android mới nhất của Dâu đen, vừa được tiết lộ một số thông tin quan trọng về thiết kế, đặc biệt là cụm camera kép phía sau. Đây là smartphone Blackberry đầu tiên được trang bị 2 camera phía sau, được mô tả chi tiết về thiết kế qua đoạn video bên dưới.
Ngoài trang bị cụm camera kép phía sau cho KEY2, Blackberry vẫn giữ tư duy thiết kế truyền thống, với bàn phím vật lý, ứng dụng tin nhắn hỗ trợ từ BlackBerry Hub, Privacy Shade được cài đặt sẵn và tổng thể, đây là một bản nâng cấp tốt hơn của KEYone. KEYone là sự kết hợp của TCL và Blackberry, tuy vẫn chưa biết được liệu KEY2 sẽ nhận được tín hiệu tích cực từ người dùng hơn KEYone nhưng rõ ràng, Dâu đen đã có những bước thay đổi nhất định với xu hướng smartphone hiện nay.

Năm ngoái, chỉ khoảng 850 ngàn thiết bị Blackberry KEYone được bán ra, mặc dù ban lãnh đạo công ty xem việc đó "tạm chấp nhận được". Chúng ta vẫn còn nhiều thứ để nói về chiếc điện thoại tiền nhiệm của nó, KEY2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/6 tới, tại thành phố New York, Mỹ.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục