BlackBerry PlayBook giá 1,2 triệu lại khuấy đảo thị trường tablet

Chia sẻ
Sau một thời gian lắng xuống, BlackBerry PlayBook tiếp tục tạo cơn sốt trên thị trường máy tính bảng với mức giá chỉ 1,2 triệu đồng cho phiên bản Wifi 16GB.

BlackBerry PlayBook giá 1,2 triệu lại khuấy đảo thị trường tablet ảnh 1

BlackBerry PlayBook được ưa chuộng bởi mức giá rẻ, độ bền cao và thương hiệu uy tín. Suốt năm 2014 và đầu năm 2015 chiếc máy tính bảng này có giá bán phổ biến ở mức 1,5 triệu đồng (phiên bản Wifi, bộ nhớ 16GB) và 2,2 triệu đồng (phiên bản 3G / 4G LTE, bộ nhớ 32GB).

Sở dĩ có mức giá rẻ như vậy vì PlayBook là sản phẩm đã "hết đát". Cuối năm 2013, sau chuỗi tháng ngày kinh doanh thua lỗ, BlackBerry tuyên bố dừng hỗ trợ PlayBook - chiếc máy tính bảng đầu tiên cũng đồng thời là chiếc máy tính bảng cuối cùng. Kể từ đó, PlayBook rớt giá thảm hại và được nhập về bán ồ ạt ở thị trường Việt Nam.

Người dùng mua PlayBook chủ yếu để lướt web, Facebook, nghe nhạc, xem video, Youtube... thậm chí để làm đồ chơi cho trẻ nhỏ, hay đơn giản chỉ vì yêu thích thương hiệu "dâu đen" đình đám một thời.

BlackBerry PlayBook giá 1,2 triệu lại khuấy đảo thị trường tablet ảnh 2

Mới đây, sức "hot" của PlayBook một lần nữa lại được hâm nóng khi các cửa hàng liên tục có động thái giảm giá. Cụ thể, mức giá phiên bản Wifi 16GB đã được giảm xuống còn 1,2 triệu đồng, thậm chí trên một số diễn đàn có người rao bán chỉ 990 ngàn đồng.

Chia sẻ với phóng viên Nghenhinvietnam.vn, những người bán hàng cho biết sức mua PlayBook đã giảm nhiều so với trước đây, một phần vì hết phiên bản 3G và 4G LTE, một phần vì máy mới 100% không còn nhiều, chủ yếu là máy dùng lướt, không có hộp sách như hàng mới trước kia. Chính vì vậy họ buộc phải giảm giá với hy vọng bán nốt số hàng tồn đã nhập về.

Với mức giá mới PlayBook là một sự lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua. Dưới đây là một video trò chuyện vui vẻ, cho thấy PlayBook là một sản phẩm giải trí tốt cho các em nhỏ, giúp đỡ phụ huynh trong công cuộc "dỗ ăn" cho các em. 

Video: Didongthongminh

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục