BlackBerry Motion chính thức ra mắt: kháng nước IP67, pin 4.000mAh, giá 463 USD

Chia sẻ
Rất nhanh sau khi lộ ảnh, smartphone tiếp theo của BlackBerry chính thức ra mắt với điểm nhấn là khả năng kháng nước chuẩn IP67, pin lớn và thiết kế thuần cảm ứng.

BlackBerry Motion
BlackBerry Motion.
BlackBerry Motion chính thức được giới thiệu tại Dubai hôm nay, chiếc smartphone mang lô-gô dâu đen tiếp theo được sản xuất bởi TCL theo giấy phép thoả thuận với BlackBerry. Motion có thiết kế thuần cảm ứng, sở hữu viên pin dung lượng lớn nhất từ trước đến nay trên smartphone BlackBerry (4.000mAh), và nó cũng đạt chứng nhận IP67, có thể kháng nước ở độ sâu 1 mét trong 30 phút.

BlackBerry Motion sở hữu thiết kế phẳng với mặt lưng chia thành 2 phần và màn hình phía trước có kích thước 5,5 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel. BlackBerry chưa cung cấp thông tin con chip xử lý bên trong của Motion, nhưng khả năng cao là Snapdragon 625 tám nhân đi kèm GPU Adreno 506. BlackBerry Motion có dung lượng RAM 4GB RAM, cài sẵn Android 7.1 Nougat và sẽ nhận được bản cập nhật Android 8.0 (Oreo) vào năm 2018. Máy cũng hỗ trợ sạc nhanh theo chuẩn QuickCharge 3.0, giúp nạp 50% pin trong 40 phút và một máy quét dấu vân tay được nhúng vào nút home ở phía dưới màn hình có lô-gô dâu đen trên đó.

BlackBerry Motion đi kèm tiện ích Locker, người dùng có thể lưu trữ tài liệu và ảnh trong một khu vực lưu trữ nội bộ và sẽ được yêu cầu mã PIN hoặc dấu vân tay để truy cập. Chế độ Locker sẽ gửi hình ảnh đến khu vực lưu trữ nội bộ thay vì đám mây. Ngoài ra, Khóa tiện lợi còn có bốn cấu hình tùy chỉnh gồm: Nhà, trên xe, văn phòng và người dùng, có thể được kích hoạt bởi mạng Wi-Fi tại nhà, Bluetooth trong xe hơi, các cuộc họp được đồng bộ hóa với BlackBerry Hub hoặc các ứng dụng phổ biến nhất đã sử dụng.

BlackBerry Motion sẽ ra mắt tại UAE và Ả-rập Xê-út trong tháng này với giá tương đương 463 USD, các thị trường khác sẽ sớm lên kệ vào cuối tháng.

BlackBerry Motion chính thức ra mắt: kháng nước IP67, pin 4.000mAh, giá 463 USD ảnh 2
BlackBerry Motion chính thức ra mắt: kháng nước IP67, pin 4.000mAh, giá 463 USD ảnh 3
BlackBerry Motion chính thức ra mắt: kháng nước IP67, pin 4.000mAh, giá 463 USD ảnh 4

Kim Anh / CrackBerry

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục