BlackBerry Messenger sẽ chính thức ngừng hoạt động vào tháng tới

Chia sẻ
 

Công ty Emtek vừa tuyên bố, ứng dụng nhắn tin đình đám một thời BlackBerry Messenger sẽ chính thức ngừng hoạt động vào tháng tới.

BlackBerry Messenger sẽ chính thức ngừng hoạt động vào tháng tới ảnh 1
Emtek, công ty đã hợp tác với BlackBerry vào năm 2016 vừa tuyên bố sẽ chính thức đóng phiên bản BlackBerry Messenger vào tháng tới. Và một ứng dụng nhắn tin mới cho người dùng sẽ sớm được giới thiệu.

Mặc dù đã cố gắng nỗ lực để BBM trở thành một ứng dụng nhắn tin phổ biến nhưng cuối cùng Emtek đã quyết định chính thức ngừng hoạt động nó. Trong một bài đăng trên blog, Emtek tuyên bố rằng họ sẽ ngừng hoạt động BlackBerry Messenger vào ngày 31 tháng 5.

BlackBerry Messenger sẽ chính thức ngừng hoạt động vào tháng tới ảnh 2
Thay vào đó, BlackBerry đang phát triển một dịch vụ mới có tên BBMe. Ứng dụng BBMe này hiện đang có sẵn trên Android và dự kiến sẽ hỗ trợ thêm cho các thiết bị iOS. BBMe cho phép người dùng được sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên, sau đó sẽ có mức phí 2,49 USD/ 6 tháng.

BlackBerry Messenger đã từng là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm với iMessage và các nền tảng nhắn tin khác trong một thời gian dài. Năm 2014, BlackBerry còn vượt mặt nền tảng nhắn tin của Apple là iMessage. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này đã đánh mất vị trí đó.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục