BlackBerry KEY2 Red sắp lên kệ tại Việt Nam, giá dự kiến dưới 18 triệu đồng

Chia sẻ
BlackBerry KEY2 với sắc màu mới, dung lượng ROM 128GB sắp được bán ra ở thị trường Việt. 

BlackBerry KEY2 Red sắp lên kệ tại Việt Nam, giá dự kiến dưới 18 triệu đồng ảnh 1
So với 2 màu đen và bạc, phiên bản màu đỏ của BlackBerry KEY2 có sự trẻ trung, cá tính hơn, hợp với cả những người trẻ hay những doanh nhân thích sự nổi bật. Mặc dù không quá mạnh về mặt phần cứng nhưng nhờ vào thiết kế đẹp, nam tính và bàn phím cứng đúng chuẩn Blackberry cùng hệ thống phần mềm hỗ trợ phối hợp nhịp nhàng nhằm phục vụ tối đa cho công việc, BlackBerry Key 2 vẫn là một chiếc máy khác biệt, không giống các máy Android khác.
BlackBerry KEY2 Red sắp lên kệ tại Việt Nam, giá dự kiến dưới 18 triệu đồng ảnh 2
Tuy được gọi là phiên bản màu đỏ nhưng nút bấm bên cạnh và mặt lưng máy vẫn là màu đen do mặt lưng này không được làm kim loại mà bằng chất liệu nhựa độ bền cao có phủ lớp cao su và hoạ tiết nên cầm khá mềm và bám tay. Nếu mặt lưng này biến thành màu đỏ có khi lại không đẹp bằng. Những mảng còn lại như viền máy, mặt trước đều được sơn đỏ.

Phiên bản màu đỏ được làm bằng nhôm 7000 series và có tất cả các thông số kỹ thuật như trước đây với Snapdragon 660, RAM 6GB và ROM 128GB cao hơn gấp đôi phiên bản đang bán tại Mỹ.

Mức giá được dự đoán tại thị trường Việt Nam của BlackBerry KEY2 màu đỏ là dưới 18 triệu đồng và có thể còn thêm quà tặng đi kèm nữa. Tuy rằng mức giá của những chiếc máy BlackBerry chưa bao giờ là rẻ nhưng nó vẫn có những giá trị khác biệt mà một nhóm đối tượng khách hàng cần.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục