BlackBerry KEY2 LE chính thức: khung nhựa, Snapdragon 636, giá từ 399 USD

Chia sẻ
TCL vừa giới thiệu phiên bản rút gọn của chiếc BlackBerry KEY2 với một vài đặc điểm thay đổi trong thiết kế, cấu hình và giá bán sản phẩm.

BlackBerry KEY2 LE chính thức: khung nhựa, Snapdragon 636, giá từ 399 USD ảnh 1

BlackBerry KEY2 LE không quá khác biệt so với "đàn anh" của mình khi là một chiếc máy lai sở hữu màn hình cảm ứng vuông ở trên và hệ thống bàn phím vật lý bên dưới. Tuy nhiên, phần khung máy đã bị cắt giảm khi được làm từ nhựa polycarbonate thay vì kim loại nhôm. Phần mặt lưng vẫn là loại chất liệu cao su nhám họa tiếm chấm bi li ti, tối ưu hóa cho việc cầm nắm. 

Màn hình của BlackBerry KY2 LE có kích thước 4,5 inch, tỉ lệ 3:2, độ phân giải 1080 x 1620. Bên dưới là bàn phím tạo nên tên tuổi của BlackBerry từ trước đến nay khi cho khả năng nhập liệu rất tốt bởi thiết kế cũng như hành trình phím được tối ưu. Bên cạnh đó, phím Space là nơi đặt cụm cảm biến vân tay một chạm để mở khóa máy cũng như các ứng dụng. 

BlackBerry KEY2 LE chính thức: khung nhựa, Snapdragon 636, giá từ 399 USD ảnh 2

Về mặt cấu hình, BlackBerry KEY2 LE được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 636, RAM 4GB, tùy chọn bộ nhớ trong 32GB hoặc 64GB và viên pin dung lượng 3000 mAh.  Khả năng chụp ảnh của BlackBerry KEY2 LE đến từ cụm camera kép độ phân giải 13MP và 5MP, trong đó ống kính phụ có tác dụng đo độ sâu trường ảnh để mang đến thông số chụp tốt hơn và cung cấp chế độ chụp ảnh xóa phông đẹp mắt. Ngoài ra, camera selfie có độ phân giải 8MP. 

BlackBerry KEY2 LE chính thức: khung nhựa, Snapdragon 636, giá từ 399 USD ảnh 3

BlackBerry KEY2 LE sẽ được cài đặt sẵn Android 8.1 đi kèm với phần mềm BlackBerry Hub cũng như các cơ chế bảo mật cao cấp nhất DTEK để bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng. BlackBerry KEY2 LE có giá từ 399 USD cho bản ROM 32GB và 449 USD cho ROM 64GB với ba tùy chọn màu sắc chính là: Đen truyền thống, Đỏ nguyên tử và Vàng Sâm-panh. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
hùng
đẹp nhưng thiết kế camera mặt sau sấu

Cùng chuyên mục