BlackBerry Classic sẽ được ra mắt vào tháng 12

Chia sẻ

Với thời điểm ra mắt là tháng 12, rất có thể chiếc Classic sẽ được phân phối tại Việt Nam ngay từ đầu năm 2015. 

BlackBerry Classic sẽ được ra mắt vào tháng 12 ảnh 1

 

Tại Diễn đàn doanh nghiệp MIT mới diễn ra ở Hồng Kông, Giám đốc điều hành của BlackBerry - John Chen - đã cho biết chiếc Classic sẽ được trình làng trong tháng 12. Thông tin này cũng phù hợp với những gì mà đại diện Blackberry châu Á Thái Bình Dương cho biết tại buổi họp báo ra mắt chiếc Passport ở Việt Nam đầu tháng 10 vừa qua. Căn cứ theo thời gian ra mắt của Passport ở Việt Nam so với thế giới, có thể cho rằng chiếc Classic cũng sẽ được phân phối trong nước ngay trong tháng 1 năm sau. 
BlackBerry Classic (ban đầu được gọi là Q20) lần đầu tiên được tiết lộ là vào tháng 2 cùng thời điểm với chiếc Blackberry Z3. Tuy nhiên sau đó chỉ có chiếc Blackberry Z3 được bán ra thị trường còn Classic không phát hành.
Một thời gian sau, chiếc smartphone này lại được nhắc tới với thông tin sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 10 nhưng đã qua thời gian đó và không có điều gì xảy ra ngoài sự trình làng đầy ấn tượng của chiếc Passport.
Phải tới ngày hôm qua, phía Blackberry mới chính thức xác nhận việc sẽ ra mắt chiếc Blackberry Classic vào tháng 12 tới. “BES12 (BlackBerry Enterprise Server 12) sẽ ra mắt vào ngày 13/11 trong khi Classic sẽ ra mắt sau đó 1 tháng”, John Chen giám đốc điều hành của Blackberry cho biết.
BlackBerry Classic sẽ được ra mắt vào tháng 12 ảnh 2

 

Đúng như tên gọi của mình, Blackberry Classic sở hữu nhiều nét thiết kế truyền thống như bàn phím QWERTY đầy đủ, phía trên là màn hình cảm ứng 3,5 inch. Về cấu hình, Classic được trang bị vi xử lý Snapdragon tốc độ 1,5GHz quad-core. Máy sẽ có camera sau 8MP và camera trước 2MP, RAM 2GB và pin dung lượng 2515mAh.
Giá chi tiết hiện vẫn chưa được tiêt lộ nhưng nhiều khả năng Blachberry Classic sẽ có một mức giá thấp hơn đáng kể so với Passport. 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục