BlackBerry Aurora ra mắt: RAM 4GB, Snapdragon 425, giá 260USD

Chia sẻ
Smartphone Blackberry Aurora vừa chính thức ra mắt thị trường Đông Nam Á. Máy được trang bị con chip Snapdragon 425, RAM 4GB và có giá bán 260USD.

BB Merah Putih - một liên doanh thành lập ở Indonesia vừa chính thức giới thiệu mẫu điện thoại thông minh BlackBerry Aurora. Đây là smartphone đầu tiên được BB Merah Putih sản xuất theo thoả thuận nhượng quyền thương hiệu ký kết với BlackBerry Limited vào tháng 9/2016.

Stanly Widjaja - Phó Chủ tịch BB Merah Putih cho biết, Aurora không chỉ là smartphone đầu tiên mang thương hiệu BlackBerry được sản xuất tại Indonesia, mà còn là điện thoại "Dâu đen" đầu tiên trên thế giới có khả năng hỗ trợ 2 SIM. Sản phẩm được thiết kế với đầy đủ các tính năng giải trí và làm việc, có cấu hình khá và khả năng bảo mật cao nhờ sự hỗ trợ của BlackBerry.

BB Merah Putih ra mắt BlackBerry Aurora

Trong buổi ra mắt sản phẩm, Alex Thurber - Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc giải pháp di động của hãng BlackBerry đã chúc mừng sự kiện ra mắt sản phẩm đầu tiên của BB Merah Putih đồng thời cam kết sẽ tập trung phát triển phần mềm ngày càng hoàn hảo hơn, tương xứng với thiết bị phần cứng cao cấp do BB Merah Putih sản xuất.

BlackBerry Aurora có kiểu dáng và cấu hình phổ thông như nhiều thiết bị di động khác trên thị trường. Máy được trang bị màn hình HD 5,5 inch phủ kính cong 2.5D, mặt lưng bằng nhựa hoạ tiết sần, chip Snapdragon 425, RAM 4GB, ROM 32GB, camera trước/sau có độ phân giải tương ứng 8/13MP, viên pin 3.000mAh và cài sẵn hệ điều hành Android 7.0.

BlackBerry Aurora ra mắt: RAM 4GB, Snapdragon 425, giá 260USD ảnh 2

Xuất xưởng cùng các màu đen, bạc và vàng, Blackberry Aurora sẽ sớm được bán ra với giá 3.499.000IDR (Indonesia Rupiah), tương đương 260USD. Ngay từ bây giờ, khách hàng tại Indonesia đã có thể đặt mua sản phẩm trên các trang web thương mại điện tử, đơn hàng sẽ được chốt vào ngày 12/03 tới.

BB Merah Putih là một liên doanh được thành lập tại Indonesia dưới sự quản lý PT Tiphone - chi nhánh của một trong những hãng điện thoại di động lớn nhất nước này là Telkomsel. 

Nghĩa

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục