‘Black Widow’ tung trailer đầu tiên hé lộ nguồn gốc trước khi gia nhập Avengers

Chia sẻ
Đây là phần phim riêng đầu tiên của ‘Black Widow’ nhân vật đả nữ do Scarlett Johansson thể hiện, rò rỉ sẽ có sự trở lại của Iron Man – Tony Stark

‘Black Widow’ tung trailer đầu tiên hé lộ nguồn gốc trước khi gia nhập Avengers ảnh 1
Có lẽ suốt 10 năm qua, nhắc tới hình ảnh ‘Black Widow’ thì không thể nào quên một người phụ nữ cuốn hút nhưng cũng đầy mạnh mẽ do Scarlett Johansson thể hiện. Mặc dù đã bỏ mạng ở Avengers: Endgame khi đi tìm viên Soul Stone nhưng nhân vật này vẫn sẽ được lên kế hoạch có phim riêng vào mùa hè 2020. Các sự kiện trong phim diễn ra ngay sau Captain America: Civil War (2016), và trước khi binh đoàn của Thanos đe dọa Trái Đất ở Avengers: Infinity War (2018).

Mới đây, trailer đầu tiên của phần phim này đã được phát hành. Cô nói: “Tôi từng chẳng có điều gì. Rồi tôi nhận được công việc này, gia đình này. Nhưng không có gì tồn tại mãi mãi”.

‘Black Widow’ tung trailer đầu tiên hé lộ nguồn gốc trước khi gia nhập Avengers ảnh 2
Câu chuyện chính trong bộ phim này sẽ xoay quanh cuộc sống trong quá khứ của Góa phụ đen, khi trải qua khóa huấn luyện điệp viên khắc nghiệt ở Học viện Red Room để trở thành điệp vụ xuất sắc nhất bên Nga. Sau đó, cô nàng sẽ trở lại đây, tập hợp những người quen cũ của mình để cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ bí mật.

Natasha gặp lại Yelena (Florence Pugh) và có cuộc giao đấu dữ dội. Hai người từng là chị em thân thiết nên sớm lại bắt tay với nhau. Nat nói: “Chúng ta còn chuyện dang dở. Chúng ta cần phải trở về nơi tất cả bắt đầu”.

Hiện chưa rõ “chuyện dang dở” mà nhân vật nhắc tới là gì. Nhưng đó là điều khiến hai đả nữ lập đội cùng Malena (Rachel Weisz) và Alexei / Red Guardian (David Harbour).

Trong nguyên tác, ở thời kỳ Chiến tranh Lạnh, người Liên Xô từng nỗ lực tạo ra một phiên bản Captain America của riêng họ, và thành quả chính là Red Guardian. Alexei trong phim nay đã mập mạp, già nua, và thậm chí không còn mặc vừa bộ đồ năm xưa.

Đoạn phim đồng thời hé lộ đối thủ của nhóm nhân vật: Taskmaster. Ở nguyên tác, đây là tên lính đánh thuê có khả năng học hỏi kỹ năng chiến đấu của đối phương.

Trong Black Widow, Hawkeye (Jeremy Renner) cũng góp mặt và đây có thể là tình tiết chìa khóa về mối quan hệ giữa Nat với Clint, cũng như về cuộc chiến ở Budapest mà hai người từng nhắc tới trong The Avengers (2012).

Scarlett Johansson từng chia sẻ rằng Black Widow trong bộ phim riêng hoàn toàn rơi vào thế bí, không thể nhờ cậy các đồng đội ở nhóm Avengers. Và thử thách lớn nhất dành cho đả nữ chính là đối diện với bản thân. Trước đó đã có tin đồn cho rằng Iron Man (Robert Downey Jr.) cũng sẽ góp mặt trong phần phim này, thế nhưng chúng ta lại không hề thấy bóng dáng vị tỉ phú lắm tài nhiều tật trong đoạn trailer trên đây. Có thể sẽ xuất hiện trong trailer tiếp theo thì sao.

Black Widow sẽ chính thức công chiếu vào ngày 1/5/2020.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục