Black Widow tung Final Trailer nóng bỏng, sẵn sàng thổi bay Corona

Chia sẻ
 

Taskmaster, tướng Ross hay nữ chính Natasha Romanoff đều xuất hiện trong Final Trailer của phim như một thông điệp sẵn sàng ra rạp đúng hẹn bất chấp Corona.

 

Đoạn Final trailer giới thiệu cái nhìn mới nhất về bộ phim có thể là lần cuối cùng đả nữ Black Widow xuất hiện trong của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Không có các siêu đồng đội từ Avengers nhưng Natasha cũng không đơn thương độc mã ở cuộc chiến riêng lớn nhất của mình. Final trailer của bộ phim tập trung vào tầm quan trọng của gia đình trong cuộc sống của Natasha, với sự nhấn mạnh vào mối quan hệ của cô với Yelena Belova/ Florence Pugh, một sản phẩm chương trình Red Room.

 

 
Lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Captain America: Civil War và Avengers: Infinity War, Black Widow sẽ không chỉ đối diện với bậc thầy phản diện Taskmaster, mà còn là bóng ma của chính cô trong quá khứ. Trên đường đi, cô sẽ tái hợp với các đồng minh cũ, nổi bật trong trailer là Red Guardian với tạo hình dễ khiến ta liên tưởng đến Captain America. Bộ phim như một sự tri ân tới Natasha trong hơn một thập kỷ xây dựng vũ trụ Marvel. Chính góa phụ đen chứ không phải ai khác đã là người kết nối các Avenger thành một biệt đội đúng nghĩa. Vì thế, phần Final này ra rạp là lời cảm ơn của Marvel và các fan với Góa phụ đen sau cái chết của cô trong Avengers: Endgame năm 2019. Bằng việc tung ra Trailer cuối cùng, Marvel có vẻ sẽ không chọn cách lùi lại trước sức ảnh hưởng của corona như 007.
Black Widow tung Final Trailer nóng bỏng, sẵn sàng thổi bay Corona ảnh 1

Được đạo diễn bởi Cate Shortland, Black Widow có sự tham gia của Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff / Black Widow, Florence Pugh trong vai Yelena Belova, David Harbor trong vai Alexei Shostakov / Red Guardian, O-T Fagbenle trong vai Rick Mason và Rachel Weisz trong vai Melina. Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày đầu tiên của tháng 5 bất chấp việc có thể bị ảnh hưởng bởi Corona.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục