Black Widow sẽ có được mở màn khủng ở thị trường nội địa?

Chia sẻ
Phá vỡ những kỷ lục dường như đã trở thành DNA của Marvel Studios. Liệu Black Widow sẽ có được màn mở màn ấn tượng?
 
Công chúng đã hoài nghi về sức hút của Marvel Studios tại các rạp chiếu phim sau hai năm vắng bóng do ảnh hưởng từ đại dịch. Lần gần nhất một dự án thuộc MCU được phát hành đã là từ tháng 6 năm 2019 với Spider-Man: Far From Home. Black Widow ban đầu dự kiến công chiếu vào tháng 5 năm ngoái nhưng liên tục bị hoãn và sau tất cả, khán giả đã có cơ hội được chứng kiến lời chia tay của Scarlett Johansson đến vũ trụ điện ảnh.
Black Widow sẽ có được mở màn khủng ở thị trường nội địa? ảnh 1
Đánh giá về phim vẫn còn nóng hổi trên các chuyên trang phim, Rotten Tomatoes hiện duy trì Certified Fresh ở mức 82% với 162 bài phê bình và với mức độ viral toàn cầu của MCU sau Wandavision, The Falcon and Winter Soldier hay Loki, không khó để hình dung việc khán giả đổ xô ra rạp nếu có điều kiện.
Black Widow sẽ có được mở màn khủng ở thị trường nội địa? ảnh 2
Theo Box Office Pro, bộ phim hiện được dự đoán bán ra suất chiếu sớm trong nội địa từ 80 triệu USD đến 110 triệu USD. Cũng cần phải cân nhắc rằng Black Widow sẽ được cung cấp đồng thời qua Premier Access của Disney +, nhưng với thành công gần nhất của Cruella, trải nghiệm rạp chiếu vẫn là thứ gì đó có thể khiến khán giả cất smartphone, smart TV của mình vào một góc.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục