Black Widow chính thức hoãn, điện ảnh thế giới đóng băng

Chia sẻ
Từng là bom tấn duy nhất chưa bị thổi bay bởi Covid-19 nhưng cuối cùng Black Widow và MCU cũng không thể đứng vững trước áp lực quá lớn từ đại dịch.

Mulan, Fast 9, No Time To Die và Black Widow đều là những tác phẩm điện ảnh đáng chú ý bậc nhất trong nửa đầu năm nay. Tuy nhiên đại dịch Covid-19 đã khiến các hãng phim không còn giải pháp nào khác ngoài việc dời lịch phát hành nhằm đảm bảo vấn đề thương mại tài chính. Marvel Studios cách đây một tuần đã tuyên bố chắc nịch rằng Black Widow vẫn sẽ ra rạp đúng ngày, nhưng dưới áp lực quá lớn từ đại dịch, bộ phim mở màn của MCU phase 4 đã nối gót những siêu phẩm khác.

Black Widow chính thức hoãn, điện ảnh thế giới đóng băng ảnh 1
Chuỗi ngày đen tối của Disney

Nhà Chuột cũng đã dời ngày phát hành 2 bộ phim điện ảnh lớn khác là Mulan phiên bản live-action và dự án khởi động The New Mutants.

Đối với các dự án đang trong quá trình thực hiện, Disney cũng đã trì hoãn việc sản xuất Shang-Chi and Legend of the Ten Rings, The Last Duel, Nightmare Alley, Peter Pan & Wendy, Shrunk cùng những show của Disney + khác như Loki hay WandaVision,

 

Black Widow chính thức hoãn, điện ảnh thế giới đóng băng ảnh 2
Mulan được chờ đón cũng đã bị hoãn

Marvel Studios đưa ra quyết định dời lịch phát sóng vô thời hạn cho Black Widow nhưng buồn hơn khi giờ đây điện ảnh thế giới nửa đầu 2020 đã chính thức bị đóng băng.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục