Black Shark sẽ là smartphone khủng nhất của Xiaomi?

Chia sẻ
Xiaomi lên kế hoạch ra mắt chiếc điện thoại có cấu hình mạnh nhất từ trước đến giờ, tại một sự kiện dành cho game thủ vào ngày 13 tháng 4 tới đây với tên gọi là Black Shark.

Black Shark sẽ là smartphone khủng nhất của Xiaomi? ảnh 1

Trang mạng Weibo Trung Quốc vừa đăng tải một poster liên quan đến smartphone mới của thương hiệu di động thông minh Xiaomi có tên là Black Shark, dự kiến ra mắt vào ngày 13 tháng 4 tới đây.

Có khá ít thông tin liên quan chiếc điện thoại được cho là ‘khủng long’ nhất của Xiaomi được tìm thấy. Theo một số nguồn tin từ các trang mạng nội địa, chiếc smartphone này dành riêng cho người dùng chơi game, với một bộ điều khiển chuyên dụng hỗ trợ.

Giá của chiếc điện thoại không được tiết lộ, nhưng có lẽ sẽ không thấp hơn Mi Mix 2S mới được ra mắt khi Black Shark có cấu hình cực mạnh và chỉ được bán với một số lượng nhất định.

Thông số kỹ thuật và giá bán dự đoán của Xiaomi Black Shark bên dưới:

- Hệ điều hành: Android Oreo
- Màn hình: 6 inch, độ phân giải QHD (2.160 x 1.080p), tần số quét 120Hz
- Chipset: Snapdragon 845
- RAM: 6GB/8GB
- Bộ nhớ trong: 128GB/256GB
- Ngày ra mắt: 13/04/2018
- Giá bán: từ 500 USD (11,4 triệu đồng)

Ý tưởng về chiếc điện thoại gaming Black Shark là do sự hợp tác phát triển giữa công ty Black Shark Technology với Xiaomi. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Razer Phone, smartphone được Razer giới thiệu hồi tháng 11 năm ngoái với phần cứng tối ưu cho những trải nghiệm game mobile.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục