Black Shark 3 5G xác nhận đi kèm sạc 65W, pin 5.000 mAh

Chia sẻ
Xiaomi Black Shark đang chuẩn bị cho “ra lò” một chiếc gaming smartphone mới với Snapdragon 865, độ phân giải QHD và tốc độ làm mới lên tới 120 Hz.

Hôm nay, đại diện từ công ty đã mở một cuộc thăm dò trên Weibo, để lấy các ý kiến người dùng về sạc pin, dung lượng, và chu kỳ sạc tốt nhất cho các thiết bị chơi game, ngầm hé lộ thông số của Black Shark 3. Thông số đó là sạc nhanh 65W, pin 5.000 mAh với khả năng sạc từ 0 - 100% trong vòng 38 phút và có thể duy trì trên 800 chu kỳ sạc đầy.

Black Shark 3 5G xác nhận đi kèm sạc 65W, pin 5.000 mAh ảnh 1

Ngoài ra, chất lượng của pin cũng sẽ không xuống cấp sau 600 lần sạc đầy, có nghĩa là Black Shark 3 sẽ sở hữu viên pin bền hơn với thời gian sử dụng dài hơn.

Trở lại vào tháng 11, có nguồn tin đề cập tới một chứng nhận cho chiếc điện thoại Xiaomi với bộ sạc 66W có số model là MDY-11-EF. Ngoài ra, một chiếc điện thoại Black Shark cũng xuất hiện tương thích với cùng một bộ sạc, xác nhận sẽ cho ra tốc độ sạc ấn tượng.

Một số tin đồn cho rằng, rất có thể thiết bị sẽ đi kèm RAM 16 GB. Hãy cùng chờ tới thời điểm công bố chiếc gaming smartphone này.

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục