Black Panther không phải vai diễn ban đầu của Chadwick Boseman

Chia sẻ
Bất ngờ là, dù hoàn hảo tuyệt đối cho vai trò vị vua cai trị Wakanda, siêu anh hùng ban đầu của Boseman lại là cái tên khác đầy thú vị. 
Ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện trong Captain America: Civil War, Chadwick Boseman đã thể hiện một cách hoàn hảo thứ tinh thần tự tôn trong các trang truyện của T’Challa, một lần nữa chứng minh độ “mát tay” của bộ phận casting để chọn mặt gửi vàng vai diễn hết sức ấn tượng đến từ Marvel Studios. Sau màn debut để lại nhiều dư âm của vị vua xứ Wakanda, nhiều khán giả thực sự mong đợi rất cao cho màn ra mắt solo của Black Panther, nhưng sẽ chẳng ai ngờ, bộ phim về văn hóa sắc tộc lại trở thành đỉnh điểm trong năm ra mắt.
Black Panther không phải vai diễn ban đầu của Chadwick Boseman ảnh 1
Sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình thừa thãi sức nặng để biến bộ phim vượt qua những định kiến và trở thành tác phẩm ăn theo siêu anh hùng đầu tiên nhận được đề cử cho Best Picture tại Lễ trao giải Oscar. Chưa bàn đến doanh thu phòng vé khổng lồ 1,3 tỷ USD, những gì đã xảy ra tại nhà hát Dolby năm 2019 là giấc mơ hoang đường nhất mà nhiều khán giả có thể nghĩ đến. Ẵm trọn Hattrick tượng vàng, Wakanda màu mỡ vươn mình khỏi phạm trù nghệ thuật và cách tân lối suy nghĩ, văn hóa toàn cầu.
Black Panther không phải vai diễn ban đầu của Chadwick Boseman ảnh 2
Boseman dưới lớp phủ T’Challa đem lại một bầu không khí duyên dáng, đầy đặn phẩm chất hoàng tộc khiến bạn hoàn toàn tin rằng người anh hùng này trong tương lai đủ khả năng làm Mjolnir động lòng như Captain America. Tuy nhiên, nam diễn viên đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn được tái hiện gần đây rằng lần đầu tiên được gọi thử vai cho Marvel, Drax the Destroyer của Guardians of the Galaxy mới là nhân vật của Boseman.
Black Panther không phải vai diễn ban đầu của Chadwick Boseman ảnh 3
Tất nhiên, mọi thứ đã không xảy ra và Dave Bautista cũng đã làm người xem mê mẩn thế nào trong vai trò người ngoài trái đất hài hước. Boseman đã ra đi mãi mãi và những di sản của người con Mỹ gốc Phi sẽ luôn hiện hữu ở đó trong môn nghệ thuật thứ 7. Đối với vũ trụ điện ảnh Marvel, Boseman sẽ có lần cuối góp mặt tại nơi đây, bệ phóng đã cho nam diễn viên cơ hội lan tỏa tinh thần bình đẳng toàn cầu trong What If…?

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục