Black Panther 2 vẫn sẽ bấm máy sản xuất ở địa điểm chính trị “nóng” nhất toàn cầu

Chia sẻ
 
Tiểu bang Georgia vẫn sẽ là quê nhà shooting của Black Panther 2
Dự luật bỏ phiếu của Georgia sẽ chứng kiến tác động đối với tiểu bang và công dân của họ, vì nhiều người nổi tiếng đã tuyên bố mạnh mẽ rằng họ sẽ không làm việc ở đây. Major League Baseball đã chuyển lịch trình All-Star của mình ra khỏi Atlanta, đồng thời là sự phản đối của một vài sao số ở Hollywood, bao gồm huyền thoại Star Wars, Mark Hamill và đạo diễn Logan, James Mangold. Bộ phim truyền hình về nô lệ Emancipation của Will Smith và Antoine Fuqua cũng quyết định di dời quá trình sản xuất ra khỏi tiểu bang và lựa chọn Louisiana thay thế. Nhiều người cũng tự hỏi những tác phẩm và hãng phim lớn khác sẽ có động thái nào tiếp theo, đặc biệt là khi Atlanta nổi tiếng như một trong những địa điểm hoạt động điện ảnh lớn nhất thế giới.
Black Panther 2 vẫn sẽ bấm máy sản xuất ở địa điểm chính trị “nóng” nhất toàn cầu ảnh 1
Một cái tên hiếm hoi sẽ không bỏ lại Georgia là Black Panther 2. Đạo diễn Ryan Coogler đã chia sẻ với Deadline đồng thời giải thích quyết định tiếp tục sản xuất ở Georgia bất chấp tình hình gay gắt. Coogler kịch liệt phản đối SB202 nhưng e sợ rằng việc kéo Black Panther 2 ra khỏi tiểu bang sẽ chỉ làm tổn thương cư dân nhiều hơn.
Black Panther 2 vẫn sẽ bấm máy sản xuất ở địa điểm chính trị “nóng” nhất toàn cầu ảnh 2
Coogler và Marvel Studios giờ đây sẽ chính thức gọi Georgia là quê hương sản xuất Black Panther 2, giống như cách họ đã làm với bộ phim gốc. Hãng phim đã có thói quen shooting tại Pinewood Studios ở Atlanta và chỉ mới hoàn thành tác phẩm Spider-Man: No Way Home gần đây. Georgia tiếp tục là địa điểm bấm máy cho nhiều bộ phim Marvel Cinematic Universe khác như She-Hulk, Hawkeye.
Với Black Panther 2 dự kiến khởi quay vào tháng 7 tại Atlanta, nên có lẽ sẽ sớm thôi trước khi người hâm mộ có thể biết được cách hãng phim đương đầu với thử thách để tôn vinh Chadwick Boseman.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục