Black Panther 2 có thể thiết lập nhượng quyền siêu anh hùng mới

Chia sẻ
Đã có rất nhiều tin đồn chỉ ra rằng Namor sẽ trở thành mối đe dọa chính trong Black Panther: Wakanda Forever khi ngày càng nhiều bằng chứng cho thấy cuộc đụng độ giữa Wakanda và Atlanteans là điều không thể tránh khỏi.
Black Panther 2 có thể thiết lập nhượng quyền siêu anh hùng mới ảnh 1
Bleeding Cool mới đây đã cung cấp một số thông tin bổ sung về những gì hậu truyện đã có thể đã lên kế hoạch cho Sub-Mariner mang tính biểu tượng và có vẻ như MCU sẽ sử dụng điều này như một điểm khởi đầu để nhân vật có được nhượng quyền thương mại của riêng mình. Công thức sẽ diễn ra tương tự cách mà Captain America: Civil War giới thiệu Black Panther vào vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Black Panther 2 có thể thiết lập nhượng quyền siêu anh hùng mới ảnh 2
Để nói về trường hợp của Namor, đối với một nhân vật đã gắn bó cùng Marvel Comics từ ngày đầu thành lập, MCU có lẽ đã để dành tài sản này quá lâu. Namor còn được gọi là dị nhân đầu tiên, cũng có thể trở thành một thiết lập thú vị để đem sử thi X-Men giao thoa với bối cảnh hiện tại.
Black Panther 2 có thể thiết lập nhượng quyền siêu anh hùng mới ảnh 3
Black Panther: Wakanda Foreve sẽ phát hành vào cuối năm nay và hy vọng những rò rỉ sẽ đến nhiều hơn trong tương lai gần.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục