Black Magic Pocket Cinema - Máy quay siêu nhỏ với khả năng quay 4K raw

Chia sẻ
Hãng máy quay chuyên nghiệp Black Magic vừa công bố sản phẩm nâng cấp cho dòng Pocket Cinema của mình với khả năng quay phim 4K Raw.
Black Magic Pocket Cinema - Máy quay siêu nhỏ với khả năng quay 4K raw ảnh 1
Dòng Pocket Cinema đã được rất nhiều người dùng yêu thích vì kết hợp được chất lượng hình ảnh đẹp với thân hình nhỏ gọn, đút túi. Vừa qua Black Magic đã ra mắt phiên bản nâng cấp. Chiếc Pocket Cinema mới có vỏ ngoài polycarbonate lớn hơn, sử dụng pin LP-E6 từ Canon.

Black Magic Pocket Cinema - Máy quay siêu nhỏ với khả năng quay 4K raw ảnh 2
Bên trong máy có một cảm biến m4/3 với độ phân giải 4.096 x 2.160 pixels, dải tương phản động 13 stops. Cảm biến này có thể quay những thước phim 4K 60 fps Raw ProRes 4:2:2 với bit-rate cao nhất lên tới 270MB/s. Chuẩn video Raw của Black Magic giúp việc chỉnh màu, chỉnh sáng sau khi quay dễ dàng hơn.

Black Magic Pocket Cinema - Máy quay siêu nhỏ với khả năng quay 4K raw ảnh 3
Mặt sau máy Pocket Cinema là một màn hình cảm ứng 5 inch với giao diện được tinh chỉnh lại để dễ sử dụng hơn, giúp người thu âm thanh, Pocket Cinema cũng có thêm cổng XLR mini.

Black Magic Pocket Cinema - Máy quay siêu nhỏ với khả năng quay 4K raw ảnh 4
Black Magic Pocket Cinema có giá bán là $1.300 (30 triệu đồng) cao hơn phiên bản cũ $300, nhưng lại được tặng kèm phần mềm sửa phim Davinci Resolve với mức giá chênh lệch đó.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục