Black Friday: Walmart vấp phải phản ứng dữ dội vì hủy đơn đặt hàng Apple Watch

Chia sẻ
Trong dịp đại sale Black Friday, Walmart đã hạ mức giá sản phẩm Apple Watch Series 3 xuống còn 159 USD khiến sản phẩm bị “cháy hàng” chỉ trong vòng ba phút bán, nhiều khách đặt trước Black Friday bị hủy đơn.

Walmart đã vấp phải phản ứng dữ dội vì đã hủy các đơn đặt hàng Apple Watch trước Black Friday với lý do cháy hàng.

Black Friday: Walmart vấp phải phản ứng dữ dội vì hủy đơn đặt hàng Apple Watch ảnh 1

Một khách hàng cho biết rằng, anh ta đã đặt hàng hàng sản phẩm chờ sale Black Friday vào 10h tối thứ Tư và nhận được một email xác nhận ngay sau đó, thông báo sẽ được nhận hàng tại Walmart vào hôm 10/12. Tuy nhiên, vào đúng ngày sale, anh ta đã nhận một bức mail thông báo đơn đặt hàng đã bị hủy. Email cũng cho biết hiện chưa rõ khi nào hàng mới về thêm, vì vậy đơn hàng này đã bị hủy vô thời hạn.

Black Friday: Walmart vấp phải phản ứng dữ dội vì hủy đơn đặt hàng Apple Watch ảnh 2

Người đàn ông đã liên lạc với bộ phận hỗ trợ khách hàng cay Walmart và được thông báo: "hãy yên tâm, chúng tôi luôn tôn trọng mọi thỏa thuận với khách hàng". Hàng chục người khác cũng phàn nàn trên mạng xã hội rằng họ đã bất ngờ bị hủy đơn đặt hàng Apple Watch Series 3, trong đó, nhiều người tự hỏi liệu đây có phải là một trò lừa đảo hay không. Điều thực sự khiến khách hàng thất vọng là sản phẩm này của Apple vẫn xuất hiện trên trang web Walmart, nhưng với mức giá cao hơn. Walmart hiện không đưa ra bất cứ bình luận chính thức nào về vấn đề này.

Ngoài ra, nhân dịp Black Friday, Walmart cũng đưa ra một số ưu đãi cho các sản phẩm TV và hiện chưa có ai phản hồi về việc bị hủy các đơn hàng này.

Theo Hot Hardware

Minh Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục