Bkav tiếp tục lọt top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 16/7, tập đoàn công nghệ Bkav đã được vinh danh là 1 trong 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2016.

Bkav tiếp tục lọt top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam ảnh 1
Đây là năm thứ 4 liên tiếp Bkav nhận được danh hiệu này. Ông Lê Thanh Nam - Phó chủ tịch phụ trách thị trường toàn cầu của Bkav - cho biết: "Chúng tôi định hướng sản xuất các sản phẩm công nghệ hữu ích cho xã hội và có nhiều người sử dụng. Hướng đi này nhiều khó khăn nhưng tạo ra sự phát triển bền vững. Giải thưởng top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp đã ghi nhận những nỗ lực của Bkav. Đây là niềm vinh dự lớn của chúng tôi.". 

Được thành lập từ năm 1995, Bkav là một tập đoàn công nghệ Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về an ninh mạng, chính phủ điện tử... Bkav cũng là một nhà sản xuất phần mềm, thiết bị điện tử thông minh, với một số sản phẩm tiêu biểu như phần mềm diệt virus Bkav, điện thoại thông minh Bphone và nhà thông minh Bkav SmartHome.

Trong đó, Bphone - chiếc smartphone đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam trong năm 2015 đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người dân trong nước và truyền thông quốc tế. Thế hệ thứ hai của Bphone dự kiến sẽ được Bkav ra mắt trong năm nay.

>> Nguyễn Tử Quảng: "Chúng ta đã làm được"

>> Nhà máy Bphone: Quy mô nhỏ, tham vọng lớn 

>> Bphone - khởi sự gian nan của smartphone Việt 

Chương trình bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam là sự kiện thường niên do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam và Hội Truyền thông số Việt Nam phối hợp tổ chức. Một trong những tiêu chí mà chương trình hướng tới là tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa có tính cạnh tranh cao góp phần tăng cường xuất khẩu. Được vinh danh trong Lễ trao giải tại Hà Nội sáng ngày 16/7 còn có các tên tuổi như VNPT, VietinBank, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn SJC...

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục