BKAV chốt ngày ra mắt Bphone 4

Chia sẻ
 
CEO của BKAV, ông Nguyễn Tử Quảng đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt của Bphone 4 là vào ngày 25/3 sắp tới.

BKAV chốt ngày ra mắt Bphone 4 ảnh 1
Theo đó, sáng sớm ngày 6/3, ông Quảng đã chia sẻ thông tin khá ngắn gọn trên facebook cá nhân cho biết: “Đã chốt ngày ra mắt 25/3 các bạn nhé!”. Như vậy là sau hơn một năm ra mắt Bphone 3, BKAV sẽ chính thức tung ra phiên bản kế nhiệm là Bphone 4 với rất nhiều kỳ vọng của người tiêu dùng.

Trước đó, ông Quảng đã tham khảo ý kiến của các thành viên trong group Bfans trước khi đưa ra quyết định lùi thời điểm ra mắt Bphone 4 bởi lo ngại ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, đa phần ý kiến của hơn 50.000 thành viên đều ủng hộ BKAV giữ nguyên lịch trình ra mắt sản phẩm mới trong tháng 3 này. Mặc dù vẫn giữ đúng lịch trình nhưng sự kiện ra mắt của Bphone 4 sẽ được tổ chức với quy mô rút gọn hơn với số lượng khách mời hạn chế. Ông Quảng cũng tiết lộ chương trình sẽ được tổ chức theo phong cách hiện đại, công nghệ và sẽ được livestream rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để những người quan tâm tiện theo dõi.

Vừa qua, BKAV cũng đã kêu gọi cộng đồng người dùng thực hiện chương trình Dạy tiếng Việt cho Bphone nhằm xây dựng cơ sở dữ liệu trí tuệ nhân tạo cho Bphone. Mặc dù không tiết lộ cụ thể kế hoạch của dự án này nhưng rất có thể những dữ liệu mà BKAV thu được sẽ phục vụ cho việc hoàn thiện trợ lý ảo sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên thế hệ Bphone tiếp theo. 

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về Bphone 4 được tiết lộ. Tuy nhiên, ông Quảng cũng cho biết slogan của Bphone 4 sẽ là “Trải nghiệm không giới han”. Bên cạnh đó, ông Quảng cũng nhiều lần nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh của Bphone là “Tiên phong trong NHIẾP ẢNH ĐIỆN TOÁN”. Máy cũng có khả năng chống nước và bụi tương tự một số sản phẩm khác trên thị trường.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục