Bkav cho 'đặt móng' tai nghe true wireless đầu tiên của Việt Nam AirB Pro ưu đãi 49%

Chia sẻ
BKAV lại vừa nghĩ ra khái niệm “đặt móng” dành cho mẫu tai nghe true wireless đầu tiên của Việt Nam là AirB Pro.

Bkav cho 'đặt móng' tai nghe true wireless đầu tiên của Việt Nam AirB Pro ưu đãi 49%  ảnh 1
Sáng nay (28/10), BKAV đã cho người dùng "đặt móng" sản phẩm đầu tiên là tai nghe AirB Pro, sản phẩm này nằm trong 2 tai nghe ra mắt trong tháng 11 và ngoài ra sẽ còn có những smartphone ra mắt trong tháng 12.
Bkav cho 'đặt móng' tai nghe true wireless đầu tiên của Việt Nam AirB Pro ưu đãi 49%  ảnh 2

Thông thường, cụm từ "đặt móng" thường chỉ dùng trong ngành xây dựng nhưng nay được dùng cho việc đặt một món đồ điện tử, nghe cũng khá thú vị, có lẽ gọi đầy đủ sẽ là đặt nền móng. Chương trình đặt trước lần một kéo dài từ 28/10 đến 3/11 hoặc khi hết 200 suất đầu tiên.

Bkav cho 'đặt móng' tai nghe true wireless đầu tiên của Việt Nam AirB Pro ưu đãi 49%  ảnh 3

Về tai nghe AirB Pro, tai nghe True Wireless đầu tiên do một công ty Việt Nam thiết kế và sản xuất. Sản phẩm có màu trắng, hộp đựng vuông vắn và có cả công nghệ chống ồn chủ động (ANC), tính năng xuyên âm, giúp nghe được âm thanh của môi trường xung quanh. Công nghệ cVc 2 (Clear Voice Capture) loại bỏ tạp âm, giúp âm thanh đàm thoại được rõ ràng. AirB Pro cũng sở hữu kháng nước theo chuẩn IP45. Dung lượng pin 400 mAh cho phép nghe nhạc liên tục trong vòng 5 giờ, kết hợp hộp sạc có thể kéo dài thời gian sử dụng lên 18 giờ.

Số tiền cọc là 1 triệu đồng, thời gian nhận sản phẩm từ 5/12 - 30/12/2021 với quyền lợi gồm nhận mức giá ưu đãi 49% và 20 suất đặt cọc đầu tiên sẽ được tham quan nhà máy, trải nghiệm sớm và góp ý cho sản phẩm trước khi ra mắt chính thức. Xem thêm tại đây.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục