Bkav chính thức xác nhận Thế giới di động sẽ phân phối Bphone

Chia sẻ
Hôm nay 17/7, Bkav đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Thế giới di động trong việc phân phối Bphone phiên bản mới.

Bkav chính thức xác nhận Thế giới di động sẽ phân phối Bphone ảnh 1

Theo đó, Bphone thế hệ mới (nhiều khả năng là Bphone 2) sẽ được bày bán tại hệ thống các chuỗi cửa hàng của Thế giới di động trên khắp cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức được ra mắt.

Chia sẻ về lý do lựa chọn đối tác, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO của Bkav, cho biết: "Thế giới di động là hệ thống bán lẻ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt và phù hợp với những tiêu chí sản phẩm của Bkav. Thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người dùng khắp cả nước tiếp cận và mua Bphone của Bkav".

Trong khi đó, CEO Thế giới di động, ông Trần Kinh Doanh, bày tỏ: "Chúng tôi tìm thấy nguồn cảm hứng lớn khi hợp tác với Bkav trong việc ra mắt sản phẩm Bphone thế hệ mới, không chỉ bởi vì đây là một smartphone Việt đã gây được tiếng vang lớn mà còn bởi đội ngũ đầy năng lượng và tâm huyết với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công vượt ngoài mong đợi".

Hiện nay, Thế giới di động sở hữu hệ thống hơn 1.500 cửa hàng ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, chiếm hơn 40% thị phần bán lẻ điện thoại di động ở Việt Nam.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục