Bixby 2.0 trên Galaxy Note 9 sẽ phản hồi nhanh hơn, thông minh hơn

Chia sẻ
Bixby vẫn đang được đầu tư rất nhiều từ Samsung và thế hệ mới xuất hiện trên Galaxy Note 9 dự kiến có rất nhiều cải tiến.

Bixby 2.0 trên Galaxy Note 9 sẽ phản hồi nhanh hơn, thông minh hơn ảnh 1
Gray G. Lee, người đứng đầu Trung tâm AI của Samsung vừa tiết lộ chiếc Galaxy Note 9 sẽ được hỗ trợ bởi AI Bixby. Lee cho biết chiếc flagship ra mắt vào nửa cuối năm nay sẽ sở hữu nền tảng Bixby mới nhất. Do đó, Bixby 2.0 được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 8 này. Thông tin này được ông đưa ra sau buổi họp báo về chiến lược của Samsung trong lĩnh vực AI.

Bixby 2.0 trên Galaxy Note 9 sẽ phản hồi nhanh hơn, thông minh hơn ảnh 2
Theo ông, AI Bixby 2.0 sẽ cải tiến rất nhiều. Nó có khả năng sử dụng ngôn ngữ tự nhiên, khả năng phân loại cao và thời gian phản hồi nhanh hơn. Samsung cũng chuẩn bị ra mắt Galaxy Note 9 vào tháng 8 này. Đây là một trong những smartphone cao cấp được mong đợi trong thời gian tiếp theo.

Ngoài ra, Samsung đã có kế hoạch mở rộng nguồn nhân lực chuyên về AI lên tới 1.000 người. Họ tiếp tục tạo ra các trung tâm nghiên cứu phát triển AI trên khắp thế giới. Tập đoàn cũng xem xét mua bán và sáp nhập các doanh nghiệp AI có triển vọng.

Bixby 2.0 trên Galaxy Note 9 sẽ phản hồi nhanh hơn, thông minh hơn ảnh 3
Ông Lee nói: “Mục tiêu phát triển AI của Samsung có năm điểm: coi người dùng là trung tâm, không ngừng học hỏi, luôn có mặt, luôn hữu ích, và phải luôn bảo mật tốt”. Ông cũng nhấn mạnh rằng Bixby 2.0 sẽ tập trung vào trải nghiệm của người dùng nhiều hơn, đặc biệt là việc cải thiện ra lệnh bằng giọng nói. Với Bixby trước đây, Samsung dường như chỉ giới thiệu một cách vội vã mà không trau chuốt nhiều, chính vì thế mà thế hệ Bixby mới tới đây sẽ đảm nhiệm vai trò này.

Samsung có kế hoạch kết nối tổng cộng 14 triệu sản phẩm của mình với nền tảng Bixby trong năm nay và hướng đến năm 2020 sẽ trang bị AI cho tất cả thiết bị.

Theo Sammobile

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục