Bit & Beat - Hãng hi-end Hàn Quốc trình làng ampli module và pre phono mới

Chia sẻ
 
Thương hiệu audio Bit & Beat của Hàn Quốc vừa giới thiệu 2 hai thiết bị mới nhất của mình là ampli hai kênh tích hợp BLUEAMP Op.6 và phono amp Op.8 No.1. Cả hai đều sở hữu thiết kế ngoài tinh tế, BLUEAMP Op.6 có khả năng mở rộng đa dạng nguồn phát, phono amp Op.8 No.1 tuy nhỏ gọn nhưng hỗ trợ đến 3 chuẩn EQ tiện dụng.

Bit & Beat - Hãng hi-end Hàn Quốc trình làng ampli module và pre phono mới ảnh 1
Amplifier BLUEAMP Op.6

BLUEAMP Op.6 là ampli có công suất 250W/kênh và là bộ khuếch đại âm thanh stereo tích hợp tất cả trong một, dùng mạch lái khuếch đại vi sai hai tầng đơn giản nhất để phù hợp với đầu ra, đồng thời sử dụng một tụ hóa có hiệu suất cao để tăng điện áp vào mạch hồi tiếp, duy trì độ tuyến tính tối đa ngay cả khi hoạt động ở mức thấp.

Bo khuếch đại của BLUEAMP Op.6 sử dụng Mosfet có dòng nhỏ và mạch phân cực được thiết kế với độ ổn định cao, bằng cách dùng cấu hình mạch theo dõi tự động để đối phó với những thay đổi về nhiệt độ và điều kiện ảnh hưởng từ môi trường.

Điểm đặc biệt của BLUEAMP Op.6 chính là khả năng mở rộng các module digital input cũng như các module cho phép kết nối wifi/streaming. Người dùng sẽ có đến 6 tùy chọn thêm ngõ vào và các module này hoàn toàn được bố trí độc lập, cho phép nâng cấp dễ dàng. Riêng các module digital được đặt trong một buồng riêng biệt để tránh nhiễu jitter, đồng thời tất cả hệ thống tín hiệu đều được lọc và chỉ có những tín hiệu đủ tinh khiết sau khi xử lý mới được kết nối với hệ thống khuếch đại.

Bit & Beat - Hãng hi-end Hàn Quốc trình làng ampli module và pre phono mới ảnh 2

Phần nguồn của máy được trang bị biến áp nguồn to, khỏe và một hệ thống ổn áp nguồn đáp ứng được tốc độ tối đa. Các tụ điện của phần nguồn cũng được lựa chọn cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Trong khi đó, phono amp Op.8 No.1 là bộ khuếch đại equalizer phono được phát triển cho người sử dụng mâm than với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Với trọng lượng chỉ 2,1 kg, Bitt & Beat Op.8 No.1 hỗ trợ 3 chuẩn EQ: RIAA, LP và British giúp người dùng có thể tối ưu chất lượng trình diễn khi chơi những đĩa than xưa. Mức gain của kim MM của phono amp Op.8 No.1 có thể đạt 52.4dB (ở 1KHz) và MC đạt 12dB (low), 13dB (mid) và 15dB (high). Dải tần của máy đạt 20 Hz - 45 KHz (-3dB). Tất cả cổng kết nối của bộ khuếch đại equalizer phono này đều được mạ vàng dày đảm bảo truyền dẫn tối ưu.

Bit & Beat - Hãng hi-end Hàn Quốc trình làng ampli module và pre phono mới ảnh 3
 
Bit & Beat - Hãng hi-end Hàn Quốc trình làng ampli module và pre phono mới ảnh 4

Quốc Bảo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục