Birds of Prey ( 2020): Harley Quinn sẽ chứng minh đẳng cấp người tình của Joker

Chia sẻ
 
Chỉ hơn 1 tháng nữa thôi, các fan sẽ được ngất ngây cùng người tình nóng bỏng nhưng không kém phần bad-ass của The Joker với màn comeback đầy hứa hẹn của Birds of Prey.

Bộ phim mới nhất của DC Extended Universe hay được các fan hâm mộ điện ảnh biết đến với cái tên DCEU là Birds of Prey (Và Fantabulous Emancestion of One Harley Quinn) sẽ mở màn một thập kỉ mới của Warner Bros. Harley Quinn/ Margot Robbie cũng như các tín đồ của DC Comics đang đếm từng ngày để được chiêm ngưỡng màn trở lại bá đạo của nàng hề điên dại, chứng minh đẳng cấp người tình của Joker. 

 

Poster đã ngầu như này chưa cần nói đến phim

Tạp chí Total Film đã leak một số hình ảnh chính thức từ bom tấn sắp ra mắt, tất cả tập trung vào màu sắc của phim và tạo hình của Harley Quinn trong lần trở lại màn ảnh này.

Birds of Prey ( 2020): Harley Quinn sẽ chứng minh đẳng cấp người tình của Joker ảnh 2
Hậu trường của Birds of Prey

Điểm đáng chú ý hàng đầu của Birds of Prey chính là tạo hình của Harley Quinn. Kể từ lần đầu xuất hiện trong Biệt đội cảm tử ( Suicide Squad, 2016), tạo hình của Harley mang thiên hướng điên dại, nổi loạn với những màu sắc chủ đạo có phần giống với 1 số nguyên tác trong truyện. Nhưng sang đến phần phim solo sắp tới đây, sự vui vẻ và tươi sáng đã xuất hiện qua những hình ảnh được công bố và poster của phim.

Birds of Prey ( 2020): Harley Quinn sẽ chứng minh đẳng cấp người tình của Joker ảnh 3
1 góc màu ảm đạm trong Birds of Prey

Bộ phim còn chứng kiến màn kết hợp của cô nàng với Huntress, Black Canary và Renee Montoya khi họ đối đầu với Roman Sionis / Black Mask để bảo vệ Cassandra Cain.

Birds of Prey ( 2020): Harley Quinn sẽ chứng minh đẳng cấp người tình của Joker ảnh 4
Nguyên Team đi vào hết !

Birds of Prey (Và Fantabulous Emancestion of One Harley Quinn) có sự tham gia của Margot Robbie, Jurnee Smollett-Bell, Mary Elizabeth Winstead, Rosie Perez, Ewan McGregor, Steven Williams, Derek Wilson Lee, Francois Chau, Charlene Amoia, Chris Messina và Matthew Willig. Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 2 năm 2020.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục