Bill Gates vừa tiết lộ lý do tại sao ông thích Android hơn iOS

Chia sẻ
Bill Gates cho biết ông ấy thường sử dụng iPhone, nhưng thứ ông ấy mang theo lại là smartphone Android.

Bill Gates vừa tiết lộ lý do tại sao ông thích Android hơn iOS ảnh 1
CEO Microsoft, Bill Gates mới đây đã có cuộc phỏng vấn đầu tiên trên ứng dụng Clubhouse. Khi nói chuyện với nhà báo Andrew Ross Sorkin của CNBC và NY Times, Gates tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng ông thích Android hơn iOS.

Khi được hỏi ông có thích iOS hơn Android hay không, Gates nói rằng mặc dù ông thường dùng iPhone, nhưng thứ ông ấy mang theo lại là smartphone Android. Gates nói thêm:

“Một số nhà sản xuất Android cài đặt sẵn phần mềm của Microsoft. Chúng linh hoạt hơn về cách phần mềm kết nối với hệ điều hành. Vì vậy, đó là những gì tôi thích thú. Bạn biết đấy, rất nhiều bạn bè của tôi có iPhone, vì vậy không có sự khác biệt.”

Bill Gates vừa tiết lộ lý do tại sao ông thích Android hơn iOS ảnh 2

Người đồng sáng lập Clubhouse, Paul Davidson cũng tham gia vào phòng trong cuộc họp và với Gates cho biết rằng phiên bản Android của ứng dụng Clubhouse là "tính năng hàng đầu" mà họ hiện đang phát triển. Ứng dụng mạng xã hội trò chuyện âm thanh chỉ dành cho người được mời hiện chỉ có trên iOS.

Ngoài ra, Gates cho biết ông không thích Bitcoin cho lắm. Ông tin rằng quá trình khai thác tiền ảo đòi hỏi nhiều năng lực tính toán và tiêu thụ nhiều điện năng nên ông không đầu tư vào Bitcoin.

Theo Androidcentral

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục