BIG Camera phối hợp DIGIworld Hà Nội khai trương cửa hành máy ảnh tại thành phố HCM

Chia sẻ
Ngày 27/10/2018, Big Camera phối hợp cùng DIGIworld Hà Nội khai trương cửa hàng máy ảnh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh ở địa chỉ 134 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

BIG Camera phối hợp DIGIworld Hà Nội khai trương cửa hành máy ảnh tại thành phố HCM ảnh 1
Cửa hàng máy ảnh Big Camera by DIGIworld Hà Nội được thành lập với mong muốn tạo nên một hệ sinh thái chuyên nghiệp về máy ảnh dành cho mọi thế hệ và tạo cơ hội cho tất cả mọi người được tiếp xúc, tìm thấy những sản phẩm máy ảnh & phụ kiện phù hợp nhất. Đồng hành cùng Big Camera by DIGIworld Hà Nội là những thương hiệu máy ảnh lớn như: Fujifilm, Sony, Nikon, Canon, Olympus, Panasonic và Leica. 

BIG Camera phối hợp DIGIworld Hà Nội khai trương cửa hành máy ảnh tại thành phố HCM ảnh 2
Được biết, BIG Camera hiện là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ số một tại Thái Lan và khu vực Đông Nam Á với hơn 230 cửa hàng trên toàn thị trường, chuyên về các dòng máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị nhiếp ảnh. Nhằm mở rộng thị trường máy ảnh kỹ thuật số tại Việt Nam, BIG Camera hợp tác cùng DIGIWORLD Hanoi – Nhà bán lẻ, phân phối hàng đầu về các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam – mở ra một cửa hàng chuyên nghiệp về Camera có tên là “BIG CAMERA by DIGIworld Ha Noi”. Đây sẽ là trung tâm bán lẻ, phân phối máy ảnh và các thiết bị phụ kiện dành cho máy ảnh kỹ thuật số quy mô lớn tại Việt Nam sẵn sàng cung cấp các dòng máy ảnh kỹ thuật số từ những nhãn hiệu hàng đầu như: Sony, Fujifilm, Canon, Nikon, Olympus, Panasonic, Leica, Tamron, Sigma, Go Pro, Sandisk, Peak Design, Hoya .v.v…

BIG Camera phối hợp DIGIworld Hà Nội khai trương cửa hành máy ảnh tại thành phố HCM ảnh 3
Cửa hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần bắt mắt. Không chỉ thế, BIG Camera Viet Nam còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp từ sự phục vụ tận tâm về các dòng máy ảnh kỹ thuật số, tư vấn bởi các nhân viên chuyên nghiệp; cho đến những góc trải nghiệm máy ảnh tuyệt vời mà khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua sắm, và tất nhiên là kèm theo dịch vụ hậu mãi với các chính sách bảo hành tại trung tâm để khách luôn yên tâm về chất lượng cũng như tiêu chuẩn của sản phẩm.
BIG Camera phối hợp DIGIworld Hà Nội khai trương cửa hành máy ảnh tại thành phố HCM ảnh 4
 

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục