Biệt đội tiếp theo sau Avengers hóa ra lại là cái tên lạ hoắc này

Chia sẻ
Không phải những Defenders, Young Avengers hay kể cả những biệt đội phản diện như Thunderbolts, biệt đội kế tiếp sau trận chiến Avengers: End Game lại là cái tên mà chúng ta không ngờ đến.
Theo GWW, Secret Warriors đang trong giai đoạn nền móng phát triển tại Marvel Studios cùng một loạt các dự án Phase 4 khác như Ironheart mới đây. Studio siêu anh hùng hiện đại số 1 thế giới hiện vẫn đang tìm kiếm một nhà văn cho dự án, chỉ chưa có sự xác thực về liệu đây sẽ là một phiên bản truyền hình trên Disney+ hay sẽ được áp thẳng vào màn ảnh lớn.
Biệt đội tiếp theo sau Avengers hóa ra lại là cái tên lạ hoắc này  ảnh 1
Secret Warriors nguyên tác truyện tranh
Nhận thấy Trái đất đang bị xâm chiếm bởi những sinh vật ngoài hành tinh ẩn giấu trong xã hội, cụ thể là trong sự kiện có khả năng rất cao sẽ xảy ra trong MCU tương lai, “Secret Invasion.” Fury thành lập ra “Secret Warrior” bao gồm những thành viên không chỉ có siêu năng lực, “Secret” xuất phát từ danh tính bí ẩn của họ mà các Skrull sẽ ít nhắm đến để thế thân. Xuất hiện lần đầu trong Mighty Avengers số 13, hai cây viết Brian Michael Bendis và Alexander Maleev đã quá khôn ngoan khi vừa tạo ra một câu chuyện hợp lý, mới lạ, lại vừa đẩy được thương hiệu các anh hùng khá kém danh tiếng này so với những đồng nghiệp khác.
Biệt đội tiếp theo sau Avengers hóa ra lại là cái tên lạ hoắc này  ảnh 2
Các chiến binh bí ẩn có sự nghiệp hầu như xoay quanh cuộc chiến giữa S.H.I.E.L.D. và HYDRA khi Fury phát hiện ra HYDRA đã cắm rễ vào chính bộ máy S.H.I.E.L.D. cũng như một số bộ phận cấp cao của chính phủ Hoa Kỳ. Đội đầu tiên bao gồm Quake, Phobos, Yo Yo Rodriguez, Hellfire, Sebastian Druid và Stonewall. Một đội thứ hai được thành lập vào năm 2017 và có sự góp mặt của Quake, Miss Marvel, Moon Girl và Devil Dinosaur, Inferno và Karnak, đặc biệt nhất là Magik của X-Men.
Biệt đội tiếp theo sau Avengers hóa ra lại là cái tên lạ hoắc này  ảnh 3
Trên thực tế, một phiên bản Secret Warriors cũng đã xuất hiện trong show truyền hình Agents of S.H.I.E.L.D. có liên kết trực tiếp với diễn biến màn ảnh lớn MCU mà nhiều khán giả có thể không biết. Cũng với Quake, Yoyo nhưng biệt đội lại sở hữu thêm hai Inhumans là Joey Gutierrez và Lincoln Campbell. Agents of S.H.I.E.L.D sẽ kết thúc sau khi phần 7 được lên sóng vào mùa thu năm nay, còn Phase 4 sẽ bắt đầu trong Black Widow vào tháng 11, nên có thể hiểu việc khai tử này phục vụ cho tương lai sắp tới của MCU ở cả hai hướng màn ảnh lớn và phát trực tuyến. Tuy nhiên khi mà những nhân vật như Quake a.k.a. Daisy Johnson do Chloe Bennet thủ vai đã chiếm được lòng tin yêu tuyệt đối từ khán giả, khả năng để cô nàng chấn động tiếp tục câu chuyện trong MCU là hoàn toàn có thể xảy ra.
Biệt đội tiếp theo sau Avengers hóa ra lại là cái tên lạ hoắc này  ảnh 4
Có thể bạn chưa biết, S.H.I.E.L.D. vẫn hoạt động sau Captain America: The Winter Soldier (2014) và do Mackenzie điều hành, Coulson còn sống sau sự kiện New York (2012) và hiện cái chết của anh do giao kèo với quỷ dữ vẫn là một bí ẩn. Hay các khái niệm du hành thời gian, vũ trụ với các sinh vật kỳ bí y hệt như Upside Down của Stranger Things, sự bá đạo của Ghost Rider cùng chủng tộc Inhumans, tất cả câu chuyện đều được kể trong Agents of S.H.I.E.L.D theo cách trọn vẹn nhất. Nếu bạn là một fan của MCU, việc xem đủ 23 bộ phim MCU kể từ Iron-Man (2008) cũng chẳng thể nào là đủ đầy nếu bỏ lỡ 7 season phim cực kỳ xuất sắc của các Agent.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục