Biệt đội siêu anh hùng nữ mới toanh của MCU lộ diện thủ lĩnh

Chia sẻ
A-Force, một biệt đội siêu anh hùng toàn nữ của Marvel đã được nhá hàng lộ liễu trong Avengers: Endgame sẽ sớm ra mắt trong MCU.
Avengers: Endgame đã đem đến khoảnh khắc đầu của A-Force với chút lúng túng và gượng ép. Nhưng có thể nhận thấy tình hình hiện tại là Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang sở hữu trong tay quá nhiều nhân vật nữ nổi bật, hoàn toàn đủ khả năng để tạo ra các bom tấn. Các anh hùng mạnh nhất Trái đất có lẽ sẽ được nghỉ phép dài ngày sau khi gắn bó với toàn bộ Infinity Saga, và có lẽ đây sẽ là khoảng thời gian để MCU nhân bản công thức của Avengers. The Eternals sẽ đến vào 2021, và dường như chỉ là vấn đề thời gian trước khi Young Avengers được ra mắt chính thức. Chưa kể X-Men và Fantastic Four là hai tài sản quá lớn để làm ngơ, vậy nên Phase 6 khả năng sẽ là sân khấu chính dành cho họ, tất nhiên vẫn không thể bỏ ngỏ khả năng chính Avengers cũng sẽ trở lại.
Biệt đội siêu anh hùng nữ mới toanh của MCU lộ diện thủ lĩnh ảnh 1
Theo thông tin từ WGTC, She-Hulk sẽ là thủ lĩnh của A-Force trong MCU, dễ hiểu vì nguồn cảm hứng bất tận được cô nàng truyền tải trong truyện tranh. Cụ thể hơn Captain Marvel chính là người trao trọng trách này cho She-Hulk.
Biệt đội siêu anh hùng nữ mới toanh của MCU lộ diện thủ lĩnh ảnh 2
She-Hulk sẽ đóng một vai trò rất lớn trong tương lai của MCU, với vị trí trong đội hình của Avengers thay thế cho chính Hulk gần như là điều chắc chắn. Captain Marvel trước đầy dường như là lựa chọn hàng đầu cho vị trí thủ lĩnh bất kỳ biệt đội nào cô đi qua, nhưng với tính cách khá độc lập và sức mạnh quá vượt trội mà Carol thể hiện từ after credit của Avengers: Infinity War, cô nàng sẽ khá cứng nhắc cho ghế lãnh đạo. Một She-Hulk mang thông điệp nữ quyền mạnh mẽ có lẽ làm hài lòng hơn cả cho cả plot truyện lẫn vấn đề thương mại yêu cầu “chủ đề nóng”.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục