Biệt đội Guardians of the Galaxy sẽ có thành viên mới ?

Chia sẻ
Thor của Chris Hemsworth là chưa đủ hay sao mà các Vệ Binh còn muốn thêm Mighty Thor của Jane Foster.
Chúng ta đều biết rằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ là lần cuối cùng khán giả được thấy đội Vệ binh xuất hiện với các thành viên ban đầu trong MCU. Marvel Studios đã cực kỳ mát tay khi biến các Guardian kém tiếng tăm từ các trang truyện trở thành một nhượng quyền thương mại đầy béo bở, và chẳng có lý do gì để họ từ bỏ máy in tiền của mình, vậy nên một format nhóm anh hùng này khả năng cao vẫn sẽ được phát triển trong vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn mới. Đã có nhưng tin đồn về một nhóm Guardians 2.0 và mới đây nhất đã có thông báo về một thành viên trong dàn lineup này.
Biệt đội Guardians of the Galaxy sẽ có thành viên mới ? ảnh 1
Theo đó, Mighty Thor của Jane Foster sẽ trở thành một phần của biệt đội Guardians mới và tất nhiên không chỉ dừng ở tác phẩm riêng lẻ, nữ thần sấm mới sẽ đảm nhiệm vai trò tương tự với Thor trong MCU. Thông tin trước đó của WGTC chỉ ra rằng, đội hình Guardians mới sẽ được dẫn dắt bởi Adam Warlock, cùng với các thành viên còn lại bao gồm Beta Ray Bill, Bug, Moondragon, Phyla-Vell và thậm chí có thể là Howard the Duck. Khi Jane sẽ gia nhập hàng ngũ của họ, ý tưởng có thể là người tình của Thor sẽ liên minh với nhóm vệ binh mới tại một số sự kiện trên hành trình và sau đó bắt tay vào một vài nhiệm vụ chính thức.
Biệt đội Guardians of the Galaxy sẽ có thành viên mới ? ảnh 2
Có vẻ như Marvel sẽ tận dụng tối đa Natalie Portman khi để cô trở lại dưới tư cách một siêu anh hùng, ngoài một phần của A-Force, nàng thờ Jane Foster thậm chí có thể sở hữu tác phẩm solo cho riêng mình.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục