Biệt đội cảm tử chính thức được xếp hạng R

Chia sẻ
 
Sau trailer máu me & bệnh hoạn, The Suicide Squad sẽ ra rạp với mác người lớn đính kèm.
Theo Collider, MPAA đã xếp hạng R cho The Suicide Squad với mô tả “strong violence and gore, language throughout, some sexual references, drug use and brief graphic nudity/ "bạo lực mạnh và máu me, ngôn ngữ đả kích, đề cập đến tình dục, sử dụng ma túy và ảnh khỏa thân."

Mác người lớn này của Suicide Squad là không có gì ngạc nhiên với người hâm mộ của nhượng quyền. Gunn đã xác nhận trước đó rằng bộ phim được thiết kế để phù hợp R-Rated và đoạn giới thiệu red band đã khiến khán giả phấn khích với những phân cảnh như King Shark của Sylvester Stallone dùng tay không xé người làm đôi hay Peacemaker (John Cena) giải thích một cách bệnh hoạn về những cực đoan mà bản thân sẵn sàng thực hiện để bảo vệ hòa bình và tự do.
Biệt đội cảm tử chính thức được xếp hạng R ảnh 1
Biệt đội cảm tử đánh dấu bộ phim DC Comics xếp hạng R mới nhất được Warner Bros phát hành sau Joker (2019) và Birds of Prey năm 2020 (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn). Phiên bản mở rộng của Justice League của Zack Snyder cũng đạt xếp hạng R trước khi công chiếu trực tuyến trên HBO Max vào tháng 3.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục